Quy tắc gửi thực phẩm đi mỹ

0
16

Xu hướng cùng cộng tác quốc tế đang phát triển mạnh mẽ trên toàn câu, không chỉ với riêng Việt Nam. Quá trình này giúp cho việcgiao thương, vận chuyển sản phẩm giữa nước ta với các quốc gia khác trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết, điều này khiến những người Việt sinh sống trên các quốc gia trên thế giới có thể dễ dàng gần hơn với người thân của mình phê chuẩn những món quà, món thực phẩm được gửi đi dù có xa vắng nửa vòng trái đất.
 

 

Khi quãng trên mạng, bạn có thể dễ dàng thấy được những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ rất phổ quát, cả nhu cầu dùng lẫn số lượng công ty vận chuyển mang đến dịch vụ này đều hết sức cao. Mỹ là một nhà nước có số lượng người Việt trú ngụ và làm việc rất lớn, do vậy, không quá khó hiểu khi thị trường dịch vụ gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ lại sôi động như vậy. Tuy nhiên, dù đã nới lỏng những pháp luật, hàng rào quan thuế nhưng Mỹ chưa bao giờ là một sơn hà dễ dàng thông quan du nhập, đặc biệt là với loại hàng hóa nhạy cảm như thực phẩm. Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, khá nhiều người gặp phải vấn đề, khiến hàng hóa chẳng thể gửi được, gửi sai địa chỉ, hỏng hóc, thậm chí là mất hàng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn 2 nguyên tắc cơ bản để gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng và tần tiện tối đa phí dịch vụ.

1. Doanh nghiệp chuyển vận gửi hàng đi Mỹ

Để hạn chế những khả năng xấu không mong muốn khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn nên ưu tiên dùng dịch vụ của các tổ chức giao nhận uy tín như SMC Express, DHL, Vietcargo,… những công ty giao nhận có tiếng tăm, được nhiều khách hàng đánh giá cao sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ chất lượng tốt.
Bên cạnh đó là nhân tố giá cả, đây chính là một nhân tố chính yếu khi tuyển lựa dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Ưu tiên nhiều dịch vụ có mức cước thấp sẽ tối ưu hóa tổn phí của bạn, Nhưng, trong một đôi trường hợp, rẻ không phải lúc nào cũng tốt nhất, mức giá thích hợp nhất chính là mức giá bạn có thể chi trả mà vẫn đảm bảo được bít tất các đề nghị của bạn.

2. Hàng hóa sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ:

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn phải chú ý những nguyên tố:
+ Ưu tiên thực phẩm khô: những thực phẩm được sấy khô (gạo, trà, cà phê, tiêu, ớt khô, bánh kẹo; mứt, trái cây sấy; Tôm, cua, ghẹ, mực, cá, hải sản khô…) sẽ thông quan nhanh hơn khi gửi thực phẩm đi Mỹ.
+ Đóng gói đúng lề luật: hàng hóa gửi thực phẩm đi Mỹ phải Có bao bì, nhãn mác đầy đủ, trên bao bì ghi rõ nguồn cội xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Đối với những loại có sử dụng bọc nylon thì phải hút chân không.

Đặc biệt lưu ý hạn chế gửi thực phẩm đi Mỹ đối với những loại hàng :

+ Sản phẩm không đáp ứng về Nguyên tắc đóng gói bên trên.
+ Các loại hàng hóa làm từ heo, bò, gia cầm, trứng và thành phần làm từ trứng, sữa và có thành phần làm từ sữa; vì đây là những Mặt hàng bị cấm nhập cảng.
+ Các loại hàng hóa dạng lỏng, dạng bột (nước mắm, các loại mắm, bột nghệ, bột ngũ cốc… ) vì những mặt hàng này cần phải có Giấy chứng thực thành phần của nhà sinh sản.
+ Các sản phẩm dễ hỏng, hạn dùng ngắn (cá/mực một nắng),vì những loại sản phẩm này khó bảo đảm chất lượng trong thời gian gửi thực phẩm sang Mỹ.

Để việc gửi hàng đi Mỹ trở thành đơn giản và hiệu quả, bạn có thể sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại SMC Express.

 

 

 

SMC Express là đơn vị vận tải uy tín trong ngành, hiện SCM Express đem đến dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Mức giá gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express chỉ 12USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg, đây là mức giá cạnh tranh mà hiếm hãng vận tải nào trên thị trường có thể đem lại. Khi dùng dịch vụ của SMC Express, quý khách vững chắc sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

liên tưởng với SMC Express ngay bữa nay để được tham vấn thêm về các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ!
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.