Ô DÙ CHE NẮNG Ô TÔ XE HƠI (SEMIAUTOMATIC)-CỨU CÁNH CHO Ô TÔ CỦA BẠN

0
32

Với thời tiết mưa nắng không lường trước được tại Việt Nam thì các chủ xe luôn có nhiều cách để bảo vệ xế yêu của chúng ta. Để hạn chế bị tác động bởi những tác nhân mội trường như mưa nắng, gió,… Ngoài các] loại bạt trùm xe ô tô thì hiện naythời gian gần đây trên thị trường đã hiện diện sản phẩm mới là dù che nắng ô tô xe hơi. Ô dù che nắng ô tô xe hơi là một phương pháp vô cùng hiệu quả trong công tác bảo vệ xế của mình tránh khỏi ánh nắng mặt trời, giúp xế của chúng ta tránh bị nóng và lớp sơn bên ngoài không bị ảnh hưởng.

 

Tìm hiểu về ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi là dụng cụ đầu tiên hiện hữu trên thị trường, đáp ứng cho nhu cầu bảo vệ xế của bạn tránh khỏi nhiệt lượng khủng khiếp của ánh nắng mặt trời. Ô dù che nắng ô tô xe hơi hoạt động như một chiếc dù thông thường, thao tác đóng mở khá không quá khó làm. Khoảng cách từ dù lên tới nóc khoảng 30cm, giúp cho xế cưng có đủ không gian thoát hơi nóng ra ngoài. Bên cạnh đó, ô dù che nắng ô tô xe hơi còn có thêm 4 dây neo cố định có nhiệm vụ chống được gió đồng thời có thể chịu được lực gió lên tới cấp 6, cấp 7. Không chỉ sử dụng trong khi dỗ xe, mà dù che nắng ô tô xe hơi còn có thể sử dụng lúc ô tô chạy với tốc độ dưới 30km/h.

Thời gian cho việc bung và gập dù cho mỗi lần sử dụng chỉ trong khoảng 30-60 giây. Ngoài ra, để ứng phó với trộm cướp thì ô dù che nắng ô tô xe hơi còn được dính thêm 2 dây neo lõi thép, nhằm để dù cố định tốt hơn và không dễ lấy trộm được.
 

Nguy hại của ánh nắng mặt trời đối với xe hơi
hơi của bạn lúc đậu dưới sức móng mặt trời sẽ bị ảnh hưởng không ít lên các bộ phận bên trong lẫn bên ngoài xe. Khi ánh nắng tác động vào, nhiệt độ bên trong ô tô tăng lên, tới một mức độ xác định sẽ làm cho cho một vài thứ trong ô tô phát nổ như lon nước ngọt hoặc bật lửa. Nhiệt lượng trong xe tăng nhanh cũng có thể làm cho cho nội thất bên trong xe bị hư hại phần nào. Bộ ghế da chịu ảnh hưởng bởi nhiệt lượng cao sẽ giảm tuổi thọ và không còn đẹp như ban đầu, những vật dụng trang trí làm từ nhựa hay gỗ cũng không bền và mau hư hỏng.

Bên cạnh nội thất trong xe thì các vị trí khác trên xe cũng chịu tác động. Lớp sơn khi nằm dưới với ánh sáng mặt trời quá lâu sẽ nhanh xuống cấp và gây bạc màu hoặc tróc lớp sơn. Khoang máy cũng sẽ bị nóng lên làm cho bộ máy xe không làm việc với công suất tối đa, thậm chí có thể làm giảm tuổi thọ xe.

 

Lợi ích của ô dù che nắng ô tô xe hơi
Ô dù che nắng ô tô xe hơi giúp cản lượng không nhỏ ánh nắng của mặt trời tác động lên ô tô, chắn toàn bộ sức nóng vào cửa kính. Giúp cho không gian bên trong ô tô không bị nóng lên do nhiệt độ bên ngoài. Giảm thiểu những ảnh hưởng xấu từ các yếu tố gây nóng bên ngoài, từ đó làm cho những nội thất bên trong ô tô và khoang máy kéo dài thời gian sử dụng và bền hơn. Màu sơn được bào hộ khỏi tia nắng gắt nên giữ được đúng màu và lâu bạc hơn.

Ô dù che nắng ô tô xe hơi bán tự động sẽ giúp chúng ta hạ nhiệt 1 cách đáng kể và bảo vệ nội thấy bên trong được lâu bền.

🌳 Bảo vệ xe và sức khỏe của mình. Nhiệt độ trong ô tô sẽ giảm xuống hơn 30 độ so với hơn 70 độ khủng khiếp.

🌳 Thao tác tháo và lắp CHỈ MẤT 1 PHÚT.

🌳 Kích thước lớn 3,2m x 2,7m, có thể che mát cho cả gia đình 5-6 người: dù che nắng ô tô 5 chỗ và 4 chỗ

🌳 Kích thước lớn 4,4m x 2,5m dành cho ô tô (xe hơi) 7 chỗ như Innova và Fortuner: dù che nắng ô tô 7 chỗ

🌳 Giúp nhiệt độ trong xe thấp hơn đến 30 độ C so với ô tô không che ô ở cùng điều kiện nắng 36-40 độ C

🌳 Bảo hành 03 với sản phẩm. Sẵn sàng đổi sản phẩm khi bị hư do lỗi kĩ thuật trong vòng 07 ngày.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và giao hàng dù che nắng ô tô xe hơi ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và toàn quốc

LH: 0938 555 693 Trang (Viber, Zalo, iMessage)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.