Những lưu ý khi tìm in tem phụ sản phẩm

0
40

Tem nhãn phụ là một loại tem nhãn sản phẩm được sử dụng để thể hiện những thông tin về sản phẩm bằng tiếng Việt để người tiêu dùng có thể nhận diện hàng hóa dễ hơn. Đồng thời đây cũng chính là một tiêu chí để sản phẩm nhập khẩu được tiêu thụ trên thị trường Việt Nam.

Đối với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài và phân phối tại thị trường Việt Nam bắt buộc phải sử dụng sản phẩm in tem phụ và dán lên trên sản phẩm.

Một sản phẩm in tem phụ giá rẻ tại tphcm thường được in trên decal giấy, là loại tem có 3 lớp, lớp đầu tiên là giấy, lớp thứ 2 là lớp keo và thứ 3 là lớp đế dùng để bảo vệ lớp keo bên trong trước khi sử dụng.
– Những thông tin có thể được thể hiện trên tem phụ: Tên nhà phân phối, xuất xứ sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng.
Để in tem nhãn sản phẩm tại tphcm, tem phụ với giá tốt doanh nghiệp có thể chọn in chữ màu đen, kích thước nhỏ vừa phải, có thể đọc được thông tin hiển thị. Ngoài ra bạn có thể nhờ xưởng in tư vấn thêm nếu bạn không rành về loại giấy, kích thước, số màu in.

Thường để xây dựng thương hiệu người ta rất chú trọng đến các thiết kế của nhãn sản phẩm để dán lên bao bì giúp cho khách hàng không lầm lẫn với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Đây là một yếu tố bắt buộc đối với các nhà thiết kế nhãn sản phẩm. Ngoài ra, để giá thành sản phẩm không quá cao, các doanh nghiệp sẽ tìm chọn những địa điểm in tem nhãn sản phẩm tại tphcm có được mức ưu đãi tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.