Những điều cần biết khi học spa

0
27

Học spa liệu có thể mang lại cho bạn những cơ hội nào trong cuộc sống? Công việc với thu nhập ổn định, kỹ năng, kinh nghiệm hay cao hơn là hành trang để bạn bước đến con đường kinh doanh chuyên nghiệp? Nên chọn lựa cho mình những khóa học gì để con đường ấy trở nên hiệu quả, trở nên tốt hơn? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thêm những bất ngờ thú vị đấy.

Có kiến thức chưa bao giờ là đủ, càng sâu rộng, càng chuyên môn bao nhiêu lại càng tốt. Nhất là đối với một người muốn theo học nghề spa chuyên nghiệp. Để có thể đào tạo được đầy đủ và chuyên sâu, bạn nhất định phải trang bị cho mình những khóa học spa đang có nhu cầu rất cao hiện nay.  Cụ thể:

Học Massage Body

Tại Việt Nam hiện nay, không khó để nhận ra bất cứ một spa nào cũng đều có hình thức Massage Body. Đây được xem là một trong những dịch vụ chủ lực mang lại doanh thu chính cũng như làm nên tên tuổi cho nhiều trung tâm Massage hàng đầu.

Khi học một khóa đào tạo học massage body, bạn sẽ được tiếp xúc với các loại hình massage nổi bật và tốt nhất hiện nay như Massage tinh dầu, Massage Thái, Massage đá nóng hay Massage vật lý trị liệu,… Các loại hình massage này có tác động rất lơn và rất hiệu quả đến các bộ phận như cơ, khớp, xương và da của con người. Vì vậy, hầu như nhiều khách hàng khi đến với spa đều yêu cầu thực hiện dịch vụ này.

Địa điểm: https://www.google.com/maps/place/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng+%C4%90%C3%A0o+T%E1%BA%A1o+Th%E1%BA%A9m+M%E1%BB%B9+New/@10.803374,106.689624,15z/data=!4m2!3m1!1s0x0:0x686a5f0e2667a8e4?sa=X

Cùng với Massage Body, hình thức Massage Foot cũng nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự ưa chuộng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hình thức này rất hiệu quả trong việc tác động nhẹ nhàng vào các dây thần kinh, các huyệt đạo ở lòng bàn chân, từ đó giúp lưu thông khí huyết, giảm stress, chữa trị mất ngủ, viêm thấp khớp, đặc biệt là với các chị em phụ nữ thường xuyên mang giày cao gót.

Vì vậy, học spa về Massage Foot sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa được cho mình những trung tâm, cơ sở spa tuyển dụng. Bởi trên thực tế, nhu cầu của khách hàng càng lớn bao nhiêu, các trung tâm spa càng muốn tuyển dụng được cho mình những nhân viên vừa có trình độ chuyên môn vừa được đào tạo bài bản bấy nhiêu.

Học chăm sóc da mặt

Chăm sóc da mặt là một trong những lĩnh vực kinh doanh spa phải nói là rất HOT, rất phổ biến hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà còn cả trên thế giới. Con người hiện đại không chỉ cần đủ mà hơn thế còn cần đẹp, vì vậy nhu cầu chăm sóc da mặt ngày càng được ưa chuộng, nhất là với chị em phụ nữ.

Nếu bạn có trình độ, nếu bạn có chuyên môn cùng với việc được đào tạo bài bản, việc apply vào một trung tâm spa uy tín hay chất lượng là điều bạn khỏi cần phải suy nghĩ. Bởi với nhu cầu hiện tại, bạn dễ dàng kiếm được cho mình một công việc ổn định, lại phù hợp với chuyên môn. Còn gì bằng đúng không!

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiệt tình có có trình độ, Tham my New hiện nay tự hào là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo spa. Một khóa học spa tại Tham my New không chỉ đơn giản mang đến cho bạn những kiến thức cần thiết, mà hơn thế còn mở ra những định hướng tương lai cũng như những cơ hội việc làm HOT nhất, tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.