Những cửa hàng bán phụ kiện xì gà mọc lên như nấm tại Việt Nam

0
32

Từ một năm trở lại đây, hút xì gà trở nên thú chơi thời thượng và xa xỉ của những con người có tiền ở những thành thị to. Hầu như đến những khách sạn, nhà hàng đẳng cấp nào tại Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh thời điểm này cũng thấy người này, người kia vân vê trên tay điếu xì gà mang giá trị khá đắt đỏ trông mang vẻ rất sành điệu và quí phái. Tuy nhiên, ngoài các điếu xì gà trên tay, họ còn có thêm thú chơi phụ kiện xì gà để trang bị thêm của điếu xì gà cũng như thị hiếu tốn kém của bản thân.

Xì gà Cuba từ lâu đã trở nên thú vui hút sách thời thượng của những người được cho là có điều kiện. Nhưng thực tiễn cũng chẳng hề ai với điều kiện cũng ham mê và sành hút xì gà. Chính vì nhu nhà cầu thụ xì gà đang tăng vọt từ 1-2 năm qua, lượng xì gà Cuba được đưa về Việt Nam đã gia tăng rất mạnh.

Hiện nay, mặc dầu đã là một trào lưu ăn chơi, nhưng chẳng phải ai cũng thông hiểu hoặc chịu bỏ công sức ra Đánh giá cho thú chơi của mình. Hoặc sở hữu hiểu cũng không biết nguồn hàng để tìm mà chỉ mang hàng biếu, tặng ko thôi thì quá ít. Các cửa hàng bán phụ kiện xì gà mọc lên như nấm ở những tỉnh thành lớn để sở hữu thể đáp ứng nhu cầu chơi xì gà của những nhân vật có điều kiện tài chính hung mạnh.

Xì gà Cuba được nhập về Việt Nam theo nhiều tuyến phố phổ biến nhất như là sắm xách tay trực tiếp trong khoảng Cuba hoặc những nước Nam Mỹ, tậu từ các cửa hiệu xì gà ở những khu vực cửa hàng miễn thuế Duty Free shop ở những trường bay châu Âu, thậm chí mang tương đối nhiều lượng xì gà được cho là nhập từ Trung Quốc. Chính vì đa dạng người mua sắm xì gà để thưởng thức nên số lượng người mua phụ kiện xì gà cũng từ chậm tiến độ mà tăng lên đáng nói.

Các người ko có phổ quát nhu cầu thường chỉ tìm phụ kiện xì gà để tạo ra nhu cầu cần yếu của bản thân, ngoài ra vẫn với người thích sưu tập phụ kiện xì gà mà tậu cho mình hồ hết ngoại hình, màu sắc và nhãn hàng khác nhau về trưng bày, và diễn tả phong cách và sang trọng của bản thân cho người quanh đó biết.

Sở hữu thể nhắc, hút xì gà là một thú ăn chơi mới hưng vượng hành, khẳng định đẳng cấp của rộng rãi người trong giới thượng lưu. Nhưng chậm tiến độ thực thụ là một thú chơi công cu li và rất tốn kém, không phải tiện lợi cho những người muốn thưởng thức nó duy trì được như 1 lề thói hàng ngày bởi sự khan thi thoảng nguồn hàng và hàng fake tràn lan trên thị phần như hiện giờ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.