Nên chú ý gì để gửi hàng đi Mỹ giá rẻ an toàn và tiết kiệm?

0
35

Ngày nay, khi lướt vài vòng trên internet ta có thể nhanh chóng tìm thấy các công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ có những công ty mang đến dịch vụ vận chuyển như thế này mà chúng ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một các nhanh chóng đến thế. Thế nhưng, ngoài tên tuổi, địa chỉ hay mức phí của các nhà mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có bao giờ thắc mắc khác về những doanh nghiệp này?

Bài viết này sẽ chi sẻ cho bạn những điều thú vị chưa ai kể về các doanh nghiệp đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; đồng thời chia sẻ một số bí kíp đơn giản nhưng rất giúp ích cho bạn rất nhiều khi sử dụng các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ.

Những thông tin hiếm nhà đem đến dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ công bố cho bạn:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước phí của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà các tổ chức đem đến dịch vụ gửi hàng niêm yết công khai đều chưa tính phí VAT 10% cùng phụ phí nhiên liệu 18%. Vì thế có một số người cảm thấy ngạc nhiên khi giá dịch vụ thực tế mình phải chịu đắt hơn nhiều so với bảng giá niêm yết.
– Bất kì công ty đem lại dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng bên Mỹ, đây là nơi sản phẩm của khách hàng sẽ được chuyển tới trước khi gửi hàng tới tận tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của các tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Trong trường hợp bạn sinh sống tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và đang kí dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. sản phẩm của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được dễ dàng. Bởi hiện nay có rất ít doanh nghiệp gửi hàng quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Một vài tips đơn giản nhưng hiệu quả nếu thực hiện sử dụng các dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ:

– Tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định sử dụng; đồng thời hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho sản phẩm của bạn.
– bảo đảm hàng hóa của bạn không nằm trong danh mục hàng hóa bị cấm thông quan của Mỹ, hay các sản phẩm đặc biệt theo pháp luật của pháp luật 2 đất nước Việt Nam và Mỹ. Nhất là với các sản phẩm nhạy cảm như thực phẩm, bạn nên cẩn trọng khi Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– cần ghi rõ ràng, chính xác thông tin người nhận và địa chỉ nhà nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, chữ rõ ràng số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên Cập nhật ngay cho công ty mang đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn dang dùng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển hàng hóa ra quốc gia ngoài phức tạp hơn nhiều so với chuyển phát mặt hàng nội địa, Vì vậy cho nên, bạn nên viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không viết tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Ghi cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để thuận lợi hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận hàng hóa được gửi cần đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để giảm thiểu mất thời gian người giao hàng đến mà không có ai ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Mỹ: Ở Mỹ mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Nên bạn cần đối chiếu để điền mã số bưu chính cho chính xác.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.