Hướng dẫn mua sim online tại Phú Thọ

0
84

Cũng giống như tại các tỉnh thành khác, quý khách hàng ở Phú Thọ cũng có thể sở hữu SIM SỐ ĐẸP thuộc tất cả các nhà cung cấp tại Việt Nam tại thế giới sim số đẹp số 1 ở Việt Nam hiện nay qua website Sodep.com.

Khá đơn giản, dẫu cho bạn ở quận huyện nào ở Phú Thọ, Sodep.com cũng sẽ vận chuyển sim đến cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất, cam kết về uy tín, chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Với kho sim lên đến hàng chục triệu số, chỉ cần vài thao tác đăng ký trên website, quý khách mua sim số đẹp tại Phú Thọ đã có thể tiến hành mua một cách đơn giản.

Có thể kể ra ở đây một số quận huyện tại Phú Thọ như Thành phố Việt Trì, Thị xã Phú Thọ, Huyện Cẩm Khê, Đoan Hùng, Hạ Hòa
Với cách thức mua bán chuyên nghiệp, nhanh chóng, người mua đã có thể mua sim tại Phú Thọ khá đơn giản.

Quy trình mua sim tại Phú Thọ

1. Quý khách hàng mua sim điện thoại tại Phú Thọ sẽ tiến hành đặt mua sim điện thoại qua điện thoại hoặc qua website : Sodep.com
2. Công ty sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành giao hàng sau khi nhận được đơn đặt hàng của Khách hàng
3. Sau khi Khách hàng nhận được sim số đẹp tại Phú Thọ, Công ty sẽ tiến hành đăng ký thông tin cho Quý khách (Hoàn toàn miễn phí).
4. Sau khoảng thời gian từ 24h đến 36h nếu Quý khách không nhận được sim số đẹp của Công ty, Quý khách vui lòng CALL đến 2 số Hotline: 0944.66.8888 – 0944.66.9999 để yêu cầu check đơn đặt hàng.

Cách thức thanh toán với các khách hàng mua sim tại Phú Thọ

1. Quý khách hàng tại Phú Thọ nhờ người thân (bạn bè, người thân) tiến hành giao dịch hộ tại Hà Nội
– Trong trường hợp nếu sim điện thoại đang có sẵn tại Công ty, chúng tôi sẽ giao sim điện thoại miễn phí cho người thân của Quý khách và thu tiền trực tiếp.
– Nếu sim điện thoại không có sẵn tại Công ty, người thân Quý khách có thể đến Công ty để đặt cọc và quay lại nhận sim sau 24h đến 36h.

2. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng
– Đối với những sim thấp hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) , các khách hàng mua sim điện thoại tại Phú Thọ sẽ thanh toán toàn bộ tiền sim qua chuyển khoản ngân hàng, sau đó Khách hàng nhận sim trực tiếp tại nhà qua dich vụ chuyển phát nhanh.
– Đối với những sim lớn hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) các khách hàng mua sim điện thoại tại Phú Thọ sẽ có thể chuyển khoản đặt cọc. Công ty sẽ gửi chuyển phát hàng và thu phần tiền còn lại tại địa chỉ của Khách hàng.
Lý do của việc đặt cọc để đảm bảo việc liệu Khách hàng có nhu cầu mua sim số đẹp thật sự hay không. Ngoài ra đây cũng là khoản chi phí trong trường hợp quý khách hàng huỷ bỏ giao dịch sau khi sim đã được chuyển đi như chi phí chuyển phát nhanh, phí hoàn trả…..
Dưới đây là những mức giá để các Quý khách hàng tại Phú Thọ chuyển đặt cọc trước (số tiền đặt cọc trên sẽ được khấu trừ vào tổng giá trị tiền sim mà Khách hàng phải thanh toán):
• Sim điện thoại có giá trị từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 300.000 VNĐ
• Sim điện thoại có giá trị từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 400.000 VNĐ
• Sim điện thoại có giá trị từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 500.000 VNĐ
• Sim số đẹp có giá trị trên 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ

3. Thanh toán qua nhà xe

– Các Khách hàng mua sim điện thoại tại Phú Thọ sẽ sẽ gửi tiền về nhà xe, chúng tôi của Sodep.com sẽ ra tận nhà xe để nhận tiền và giao sim.
– Khách hàng chuyển tiền qua xe ô tô liên tỉnh, nhân viên của Sodep.com sẽ ra bến xe nhận tiền và giao sim số đẹp.
TẠI Sodep.com khách hàng tại Phú Thọ CÓ THỂ ĐẶT MUA NHỮNG LOẠI SIM ĐIỆN THOẠI SAU:
Sim điện thoại của tất cả các nhà mạng tại VN như Vinaphone, Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile….
– Sim số đẹp các mạng
– Sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát, sim tiến đơn tiến đôi, sim phúc lộc thọ…
– Sim gánh, sim đảo, sim đối, sim lặp…
– Sim ngày tháng năm sinh, Sim taxi, Sim đặc biệt
– Sim phong thủy, Sim hợp tuổi
– Đặt làm sim theo yêu cầu
……….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.