Hướng dẫn mua sim online tại Hòa Bình

0
85

Tương tự Tại các tỉnh và thành phố khác, quý khách hàng ở Hòa Bình cũng có thể sở hữu sim số đẹp thuộc tất cả các nhà mạng Tại Việt Nam Tại ngân hàng sim số đẹp uy tín nhất Tại Việt Nam hiện nay qua website http://simsodep.com.vn

Khá dễ dàng, dẫu cho bạn ở quận huyện nào Tại Hòa Bình, SIMSODEP.COM.VN cũng sẽ đem sim đến cho người mua một cách trong thời gian ngắn nhất, bảo đảm uy tín, chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Với kho sim số đẹp lên đến hàng chục triệu số, chỉ cần vài thao tác đăng ký trên website, người mua sim điện thoại Tại Hòa Bình đã có thể tiến hành đặt mua một cách đơn giản.

Có thể liệt kê ra tại đây một số quận huyện tại Hòa Bình như các huyện Cao Phong‎, Đà Bắc,‎ Hòa Bình‎, Kim Bôi, Kỳ Sơn‎, Lạc Sơn,‎ Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu‎, Tân Lạc‎, Yên Thủy‎

Với Quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng, người mua đã có thể mua sim số đẹp Tại Hòa Bình khá đơn giản.

Cách thức mua sim Tại Hòa Bình

1. Khách hàng mua sim điện thoại Tại Hòa Bình sẽ tiến hành đặt mua sim số đẹp qua điện thoại hoặc trên website : Simsodep.com.vn

2. Công ty sẽ gọi điện xác nhận và tiến hành giao hàng sau khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách hàng

3. Sau khi Quý khách hàng nhận được sim số đẹp Tại Hòa Bình, Công ty sẽ tiến hành đăng ký thông tin cho Quý khách hàng (Hoàn toàn miễn phí). Chi tiết vui lòng xem Tại ĐÂY

4. Sau khoảng thời gian từ 24h đến 36h nếu Quý khách không nhận được sim của Công ty, Khách hàng vui lòng điện thoại đến 2 số Hotline: 0944.66.8888 – 0944.66.9999 để yêu cầu kiểm tra đơn đặt hàng.

Quy trình thanh toán với các khách hàng mua sim Tại Hòa Bình

1. Quý khách Tại Hòa Bình nhờ người thân (bạn bè, người thân) tiến hành giao dịch hộ Tại Hà Nội hoặc TPHCM

– Trong trường hợp nếu sim đang có sẵn Tại Công ty, chúng tôi sẽ giao sim số đẹp miễn phí cho người thân của Quý khách và thu tiền trực tiếp.

– Nếu sim số đẹp không có sẵn Tại Công ty, người thân Quý khách hàng có thể đến Công ty để đặt cọc và quay lại nhận sim số đẹp sau 24h đến 36h.

2. Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng

– Đối với những sim điện thoại thấp hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) , các khách hàng mua sim số đẹp Tại Hòa Bình sẽ thanh toán toàn bộ tiền sim qua chuyển khoản ngân hàng, sau đó Khách hàng nhận sim trực tiếp Tại nhà qua dich vụ chuyển phát nhanh.

– Đối với những sim số đẹp lớn hơn 1.000.000VNĐ ( Một triệu đồng ) các khách hàng mua sim số đẹp Tại Hòa Bình sẽ có thể chuyển khoản đặt cọc. SIMSODEP.COM.VN sẽ gửi chuyển phát hàng và thu phần tiền còn lại Tại địa chỉ của Khách hàng.

Lý do của việc đặt cọc để đảm bảo việc liệu Quý khách có mong muốn mua sim số đẹp thật sự hay không. Ngoài ra đây cũng là khoản chi phí trong trường hợp khách hàng huỷ bỏ giao dịch sau khi sim đã được chuyển đi như chi phí chuyển phát nhanh, phí hoàn trả…..

Dưới đây là những mức giá để các Quý khách Tại Hòa Bình chuyển đặt cọc trước (số tiền đặt cọc trên sẽ được khấu trừ vào tổng giá trị tiền sim mà Quý khách hàng phải thanh toán):

• Sim có giá trị từ 1.000.000 – 2.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 300.000 VNĐ

• Sim số đẹp có giá trị từ 2.000.000 – 5.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 400.000 VNĐ

• Sim số đẹp có giá trị từ 5.000.000 – 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 500.000 VNĐ

• Sim có giá trị trên 10.000.000 VNĐ số tiền đặt cọc là 1.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ

3. Thanh toán qua nhà xe

– Các Quý khách mua sim Tại Hòa Bình sẽ sẽ chuyển tiền về nhà xe, SIMSODEP.COM.VN của SIMSODEP.COM.VN sẽ ra tận nhà xe để nhận tiền và giao sim.

– Khách hàng chuyển tiền qua xe ô tô liên tỉnh, nhân viên của Công ty sẽ ra bến xe nhận tiền và giao sim số đẹp.

Tại SIMSODEP.COM.VN QUÝ KHÁCH Tại Hòa Bình có thể mua các loại sim số đẹp sau:

– Sim điện thoại của tất cả các nhà mạng Tại VN như Vinaphone, Viettel, Mobi, Gmobile, Beeline, Vietnamobile….
– sim số đẹp các mạng
– Sim tam hoa, sim tứ quý, sim lộc phát, sim tiến đơn tiến đôi, sim phúc lộc thọ…
– Sim gánh, sim đảo, sim đối, sim lặp…
– Sim Năm Sinh, Sim taxi, sim VIP
– Sim phong thủy, Sim hợp tuổi
– Đặt làm sim theo yêu cầu
……….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.