Mua hệ thống phun sương ở đâu Hồ Chí Minh

0
24

Với chi phí thấp và hiệu quả mang lại khá cao nên đa phần các chủ quán đều không ngần ngại đầu tư. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo giá lắp đặt máy phun sương cho quán cafe mặt tiền 5m của điện nước Thái Dương với chi phí chỉ 790k của chúng tôi dưới đây để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Với đội ngũ kỹ thuật làm việc với trách nhiệm cao, cùng giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành, bảo trì tốt nhất.
Đặc điểm nổi bật của máy bơm phun sương là giảm nhiệt độ 5-10 độ theo nhiệt độ môi trường. Lọc mang tính năng bảo đảm lượng nước luôn sạch không với rác bủi vào hệ thống. Bên cạnh đó, việc lắp đặt máy phun sương giá rẻ còn giúp tạo nên một cảnh quan thơ mộng, huyền ảo cho nhiều không gian mà lại không mất quá nhiều công đầu tư.Các hạn chế khi sử dụng máy phun sương
Tuy máy phun sương có rất nhiều điểm tốt nhưng công bằng mà nói thì chúng ta không thể bác bỏ những điểm hạn chế mà máy phun sương mắc phải.
– Quá lạm dụng máy phun sương sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho vi khuẩn phát triển:
Bất kì cái gì có tốt cỡ nào đic hang nữa thì nếu bị lạm dụng cũng không hề tốt. Máy phun sương tạo độ ẩm cho không khí nhưng nếu bạn để độ ẩm lên quá cao thì đây quả là môi trường tuyệt với cho vi khuẩn tăng trưởng và các căn bệnh về hô hấp gia tang.
Để giải quyết tình trạng này: bạn nên chú ý quan sát các vật dụng bằng kính trong nhà khi dung máy phun sương, nếu các vật dụng đó có lớp sương mờ thì môi trường đã đủ độ ẩm và bạn nên tạm ngưng dùng máy phun sương.
– Máy phun sương có thể là lý do gây hư hỏng các thiết bị điện và điện tử trong nhà:
Như chúng ta đã biết thì các thiết bị điện và điện tử cực kì kị độ ẩm. Điều này khiến máy phun sương trọn vẹn là vật tối kỵ với thiết bị điện, điện tử.
Cách khắc phục duy nhất là bạn nên sử dụng máy phun sương ở các điểm dừng chân cách xa các thiết bị điện, điện tử nếu không muốn chúng bị tác động.Các lỗi HƯ HỎNG thông thường và các cách giải quyết 

Mọi đồ dùng nếu chúng ta không biết dùng đúng cách thì chúng đều có thể xảy ra các hỏng hóc không đáng có. Khi gặp phải các tình huống này đừng quá lo ngại. Hãy nghiên cứu các chia sẻ sau, nó sẽ khiến bạn đỡ bối rối hơn:
+ Quyên lắp cục lọc chặn trước máy, máy sử dụng lâu ngày hoặc nguồn nước bẩn khiến các đầu béc bị bít lại khó có thể phun sươngđược hoặc bị nhỏ nước. Cách xử trí rất không cầu kì. Bạn chỉ cần tháo đầu béc ra vệ sinh và lắp thêm cục lọc nước trước máy phun sương thì mọi chuyện đã được xử trí.
Máy phun sương mới lắp đặt nhưng vẫn bị rò rỉ nước. Điều này là dó bạn lắp đặt những khớp nối không kín, các khớp nối không được bọc kín bằng cao su non (Teflon). Bạn chú ý lắp kín lại những khớp nối là ok.
+Phun sương yếu: nguồn gốc là do bạn lắp đặt cục lọc nước bị ngược khiến nước cung cấp vào không đủ. Bạn nên kiểm tra và lắp lại cho đúng.
+ Không phun được sương: Máy phun sương nếu bị lắp đặt thấp hơn nguồn nnước thì sẽ không thể phun được sương. Vậy nên bạn chú ý lắp đặt máy thấp hơn nguồn nước để máy hoạt động hiệu quả nhé.
Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất về cách chọn lựa, lắp đặt và sử dụng máy phun sương. Chúc những bạn sử dụng hiệu quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY TNHH TMSX ĐIỆN NƯỚC THÁI DƯƠNG
  •  Địa chỉ: 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp
  •  Nhà máy: 94/14, Đường TL 16, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • TP Hồ Chí Minh,
  •  Hotline: 0906024649
  •  Điện thoại: 08 66 525456 – 0866605943
  •  hoahongtr@gmail.com
  • Website: may phun suong tai binh duong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here