Một số lưu ý đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
25

Ai cũng đều có thể dễ dàng thấy được sự phát triển mạnh mẽ của những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ tại thị trường gửi hàng tại nước ta. Khác với trước kia, lúc này, chúng ta có thể chuyển những mặt hàng, thực phẩm đến Hoa Kì-đất quốc gia cách Việt Nam hàng nghìn dặm một cách nhanh chóng. Tuy vậy, chúng ta cũng cần biết rằng, quá trình gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ không khi nào là một việc đơn giản đối với một đất nước có những quy tắc khắt khe về thông quan mặt hàng như Hoa Kì.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Sau đây là một vài điều chúng ta nên biết trong quá trình gửi hàng đi Mỹ nói chung và gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng
1, Tìm hiểu kĩ về danh sách mặt hàng không được nhập cảnh vào Mỹ. Đặc biệt lưu ý với thực phẩm do đây là mặt hàng vô cùng nhạy cảm khi làm thủ tục nhập cảnh sang Mỹ.

2, phải để ý kĩ xem sản phẩm của chúng ta có nằm trong danh sách các loại sản phẩm bị cấm gửi, mặt hàng gửi có điều kiện dựa trên pháp luật gửi hàng của Việt Nam để tính toán biện pháp đối phó kịp thời trước khi rủi ro xảy ra.

3, Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ, nên nắm rõ về phương pháp tính cước, thời gian vận chuyển, và công tác bồi thường lúc xảy ra rủi ro.

4, Khi hoàn tất việc đăng kí dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, phải xin số tracking (số Bill) để theo dõi trên web để biết hàng của chúng ta đã đi đến đâu.

5, Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được rất có thể sẽ không được hoàn lại.

gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ

6, Nếu người nhận không có mặt ở nhà khi gia hàng nhiều lần thì gói hàng sẽ bị trả về Vì thế người nhận nên gọi điện thoại thông báo giờ giao hàng cho 2 bên.

7, Khi chúng ta gửi thực phẩm đi Mỹ thành công, hàng hóa đến Hoa Kì an toàn, vẫn có thể phát sinh một số các khoản thuế nhập khẩu, những khoản này có thể có thì người nhận đóng.

8, trong trường hợp xảy ra mất mát thì người nhận nên lập biên bản báo mất và kêu giám sát giao hàng ký xác nhận làm chứng cứ bồi thường.

gửi thực phẩm đi mỹ, gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Trên đây là Một số lưu ý khi gửi thực phẩm đi Mỹ. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn các công ty mang tới những dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và Gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng như SMC Express.

SMC Express cam kết tình trạng hàng hóa nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá vô cùng tối ưu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ mà SMC Express đem đến.

SMC Express đem lại dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết

SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.