Máy phun sương tạo độ ẩm cho vườn nấm giá rẻ

0
26

Máy phun sươngquạt phun sương, máy tạo ẩm hơi nước đều là những thiết bị dùng để làm mát và tăng độ ẩm cho không khí, cho vườn nâm. Nó có tác dụng làm mát và tạo ẩm nhưng là 3 thiết bị hoàn toàn khác nhau, có nguyên tắc hoạt động và cấu tạo khác nhau. Vậy sử dụng loại nào phù hợp với gia đình bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những lời khuyên của chuyên gia và người đã sử dụng nhé.

Hệ thống ống dẫn nước được lắp đặt, chiếc quạt có bộ phận được cấu tạo như chiếc máy bơm đưa nước từ bình chứa qua hệ thống phun sương ra ngoài, tiếp đó quạt gió sẽ thổi chúng bay ra môi trường và không khí nhanh chóng dịu mát nhờ hơi nước khếch tán ra không khí nhanh.

  Máy phun sương tạo ẩm  hơi nước là dụng cụ dùng hơi ẩm để làm mát không khí tương tự quạt phun sương nhưng nguyên lý hoạt động của chúng hoàn toàn khác nhau. Máy phun sương vũ xuân hoạt động dựa trên nguyên tắc sóng âm. Sóng âm lớn sẽ tách các phân tử nước ra thành những hạt rất nhỏ và được dẫn ra môi trường. Chúng có kích thước bằng 1/10 đường kính sơi tóc nên khi tiếp xúc môi trường không khí sẽ nhanh chóng bốc hơi và mang đến cho căn phòng bạn sự mát mẻ, dễ chịu.


Làm thế nào để Nấm có độ ẩm tốt để sinh trưởng? Vấn đề này đang được những hộ nông dân trồng Nấm quan tâm và đưa vào danh sách ưu tiên cần được giải đáp.
Máy phun sương vũ xuân sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về việc có nên không khi sử dụng máy phun sương tạo ẩm cho nhà Nấm.
Nấm là loại thức ăn ngon, là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng khá cao, cung cấp một lượng đáng kể chất đạm, đường bột, nhiều vitamin và khoáng chất, đồng thời là dược liệu quí giá trong việc duy trì, bảo vệ sức khỏe phòng chống nhiều bệnh kể cả ung thư, ung bướu và cũng là nguồn hàng xuất khẩu có giá trị. Vì vậy để giúp nấm tăng trưởng tốt giúp người nông dân thu hoạch hiệu quả.
Máy phun sương vũ xuân giới thiệu quý khách mô tưới nước theo dạng sương với thiết kế đa dạng nhằm mục đích đưa nước tưới bao trùm khu vực cần tưới, Tạo độ ẩm từ 80%-85% thích hợp cho nấm phát triển cực tốt của Nấm.

Với những ưu điểm cụ thể:
– Hệ thống máy phun sương tưới nấm sẽ đảm bảo được nấm sẽ không bị tưới nước quá nhiều gây ngập úng và thối nấm.
– Thỏa mãn yêu cầu sinh lý của cây trồng cũng như lớp đất có bộ rễ cây hoạt động. Các bề mặt lá của cỏ đều được tưới và làm sạch các bụi bám trên đó, giúp quá trình sinh trưởng của nấm được tốt hơn
– Tiết kiệm nước và tiết kiệm nhân lực.Hệ số nước sử dụng đạt từ 88% – 92% rất phù hợp ở những vùng thiếu nước hay lấy nước khó khăn. Phun sương sẽ cho phép có thể tưới chính xác diện tích cần tưới đúng với lưu lượng yêu cầu.Đảm bảo tính hiệu quả của lượng phun.
Xin hãy liên hệ với chúng tôi!

THÔNG TIN LIÊN HỆ
+ Hotline: (028)66 583 582 – 0909 410 026 – 0938 44 88 18
+ Email: diennuocvuxuan@yahoo.com

+ Trụ sở (TP.HCM): 58/8B Đường Tiền Lân 15, ấp Tiền Lân, Bà Điểm
+ Chi nhánh lắp đặt (TP.HCM): 895/12 Quang Trung, Gò Vấp, HCM
+ Chi nhánh (Hà Nội): Nhà số 6, Ngõ 2, đường Nguyên Hồng, Đống Đa, HN
+ Website: https://mayphunsuongvx.com

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.