Loại phụ kiện xì gà độc đáo nhất xuất hiện trong những năm qua

0
31

Gạt tàn là một phụ kiện xì gà rất thiết yếu dành cho các người ham mê hút xì gà, nuối tiếc là cho đến nay thị trường gạt tàn xì gà không còn được hưng vượng vượng như trước. Với vẻ như toàn bộ nhà cung cấp phụ kiện xì gà đã dừng cung ứng các chiếc gạt tàn mang thiết kế mới, 1 số mẫu gạt tàn cổ đã bị ngưng phân phối chỉ vì chúng không còn phù hợp ở thời đại này nữa.

Chiếc phụ kiện xì gà tphcm độc đáo nhất xuất hiện trong các năm vừa qua là một cái gạt tàn kim loại Stinky. Món phụ kiện xì gà này được đặt theo tên của người thiết kế ra nó – Stinky, 1 người mang lòng ham mê xì gà. Ông đã thiết kế ra 1 chiếc bát kim khí lớn sở hữu các khe to để đặt xì gà. Món phụ kiện xì gà này đủ lớn để cất phần lớn tàn thuốc, và mang những khe đặt thuốc rất kiên cố.

Gạt tàn xì gà làm bằng chất liệu pha lê đã rất phổ thông bắt đầu từ khi chúng được sản xuất lần trước nhất tới sở hữu tay người tiêu dùng. Điều này cũng ko với gì đáng kinh ngạc, vì pha lê trong suốt vô cùng phù hợp có lớp tàn xì gà xám. Thủy tinh, và đặc thù là pha lê rất dễ dàng khiến sạch chúng.

Gạt tàn xì gà pha lê cũng hạn chế được vết bẩn và nó cũng chịu được nhiệt độ cao. Pha lê cũng là một món đồ trang trí rất thời thượng khiến nổi trội lên bắt mắt và sự sang trọng của chủ nhân nó. Giá tìm phụ kiện xì gà thường mang mức trong khoảng bình dân đến cao cấp tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng hay màu sắc của chúng.

Gạt tàn xì gà khiến cho bằng gốm cũng rất bóng bẩy và tiện dụng cho việc lau chùi sạch sẽ. Mặc dù chúng khá mỏng mảnh, nhưng bù lại chúng tạo ra cảm giác nhìn đương đại và giản dị hơn những chiếc gạt tàn xì gà pha lê khác và có pha chút nét cổ điển hơn. Bên cạnh đó gạt tàn xì gà bằng gốm lại dễ vỡ hơn loại gạt tàn bằng kim loại và pha lê nếu bạn lỡ tay đánh rơi chúng.

Lúc bạn có nhu cầu mua một chiếc gạt tàn xì gà thì cũng cần phải cân kể xem kích thước điếu xì gà của bạn có phù hợp với khe để xì gà trên gạt tàn hay không. Bạn có thường hút thuốc 1 mình không? Bạn sẽ đặt gạt tàn ở đâu trên bàn làm cho việc hay bàn tiếp khách? Và nên mua mẫu phụ kiện xì gà như thế nào mới là phù hợp và tiện lợi nhất.

Phụ kiện xì gà chính là món đồ tiêu dùng thiết yếu nhất để tạo điều kiện cho việc hút xì gà của bạn trở nên tiện dụng và trọn vẹn nhất. Đối sở hữu các dân chơi xì gà thì việc tim tòi, nghiên cứu và có các món phụ kiện xì gà là không thể thiếu được. 1 Món phụ kiện xì gà cần yếu nhất dành cho người hút chậm tiến độ chính là gạt tàn xì gà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.