Khách hàng thoải mái chơi thể thao tại căn hộ SaiGon Sports City

0
27

Sau vô vàn thành công của một số dự án nổi tiếng The Estella, Empire City Thủ Thiêm, Palm City, CĐT Keppel Land tiếp tục biểu hiện sức mạnh và danh tiếng của mình qua dự án Saigon Sports City.

Căn hộ SaiGon Sports City là dự án phức hợp gồm nhà ở đẳng cấp, khu thương mại dịch vụ, và khu thể thao công cùng.

tien ich the thao can ho saigon sports city quan 2

Căn hộ Saigon Sports City được thiết kế và thi công bởi công ty cổ phần kepple land (Singapore) và Chiap Hua (Hồng Kông). Họ cộng nhau hợp tác và thi công dự án này và trông đợi sẽ mang đến những điều mới mẻ cho các khách mua mua sản phẩm của họ.

Dự án được này được chính thức bắt đầu xây dựng thi công với tổng diện tích oảng 64ha có vị trí quận 2 TP.HCM. Dự án này là 1 trong một số dự án phức hợp lớn nhất giai đoạn này có ý tưởng kiến trúc rất đặc thù từ 1 trọng tâm thể thao Saigon Sports City, chắc chắn sẽ với đếncho quý khách một số trải nghiệm mới mẻ và cuộc sống hiện đại thật thoải mái.

Căn hộ Saigon Sports City được mệnh danh là đô thị thể thao của Sài Gòn mang khu nhà ở cao cấp, khu trung tâm thương mại đẳng cấp có chất lượng dịch vụ tân tiến của một trung tâm thể thao, mang đến cho khách hàng các tiện ích hoành tráng nhất.

SaiGon Sports City – Thành phố thể thao năng động

+ Hồ bơi rộng, đạt chuẩn của Olympic sẽ mang lại cho khách mua một vài bộ môn bơi lội thỏa sức và một vài phút giây thư giãn để sở hữu thể thỏa mãn niềm đam mê của mình.

+ có trọng tâm đào tạo tennis và để cư dân ở đấy mang thể thoả thích rèn luyện các kỹ năng về môn thể thao bổ ích và tăng cường sức khỏe.

+ Sân vân động

+ Hội trường sở hữu thể chứa đựng những lượng người khá đông

+ trung tâm huấn luyện thể thao, nơi mà bạn và gia đình mang thể chơi một số môn thể thao mà mình yêu thích và với thể chắc chắn sức khỏe của mình.

Khu dân cư Nam Rạch Chiếc

Không một số thế, dự án căn hộ Saigon Sports City cũng có một số nét đặc biệt của những dự án khu phức hợp mang một vài quần thể thương mại lớn cùng một số tiện ích giáo dục và y tế vượt trội trong khu dân cư.

+ có khu mua sắm tiên tiến, rộng lớn

+ mang hệ thống giáo dục tân tiến, đầy đủ chất lượng

+ bệnh viện hiện đại cùng một số thiết bị cần thiết để với thể đảm bảo và chăm sóc sức khỏe của khách mua và gia đình

+ Khuân viên cây xanh giải trí.

+ những khu nhà ở của căn hộ Saigon Sports City đều được thiết kế sở hữu phong cách tân tiến, sang trọng và tiện nghi cấp cao. Kiến trúc tinh tế sẽ mang lại cho khách mua cảm giác thật thoả thích và ấm cúng.

Dự án căn hộ Saigon Sports City sở hữu khu vực quy hoạch rộng 64,047 ha bao gồm một vài căn hộ cao tầng, các căn nhà và khu phố, các khu thương mại sở hữu quần thể xâ dựng vui chơi, trọng tâm thể thao có chỉ tiêu sử dụng đất 53,37m2/người, trong đó mật độ dân số bình quân 187,36 người/ha, tầng cao trung bình tối đa 16,9 tầng chắc chắn sẽ đem đến một số tiện nghi thuận tiện và tân tiến nhất cho cư dân của căn hộ Saigon Sports City

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here