Hướng dẫn chọn giá kệ tạp hóa chất lượng

0
14
kệ đôi siêu thị vinatech

Việc bắt đầu kinh doanh cửa hàng tạp hóa thường có rất nhiều công việc phải quan tâm, một trong số đó chính là việc lựa chọn giá hàng tạp hóa. Kệ siêu thị hay còn gọi là kệ để hàng siêu thị dùng để bày hàng hóa như bánh kẹo, nước ngọt, sữa, thực phẩm, đồ ăn nhanh,…Là một trong những vật dụng mà bạn phải trang bị đầu tiên khi bắt đầu kinh doanh siêu thị hay cửa hàng tạp hóa.

Để kinh doanh bán lẻ tạp hóa mang lại nhiều lợi nhuận thì ngay từ ban đầu các nhà đầu tư phải lên kế hoạch chi tiết các trang thiết bị cần thiết trong đó có kệ bày hàng tạp hóa tốn ít chi phí đầu tư nhất mà chất lượng tốt nhất để sử dụng được bền lâu.

Vậy chọn kệ sao cho giá hợp lý mà chất lượng tốt? sau đây chúng tôi xin đưa ra các lưu ý để bạn có thể chọn được loại kệ ưng ý nhất.

– Kệ phải được làm từ chất liệu sắt loại 1, sơn tĩnh điện 2 lớp dày dặn. Nếu loại kệ kém chất lượng sẽ chỉ được sơn 1 lớp hoặc sơn dầu nên độ bền không cao, nếu nhìn kĩ bạn sẽ thấy lớp sơn rất mỏng nhìn thấy được.

– Sơn bao phủ sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tưng ứng với nhiệt độ từ 180 đến 200 Oc.

– Chân trụ giá kệ cũng giống như khung và móng nhà có trách nhiệm chịu toàn bộ trọng tải nên kết cấu chân trụ phải liền chuẩn xác, độ dầy tiêu chuẩn là 1,2 ly đến 1,8 ly.

– Về độ chắc chắn của kệ sẽ được đánh giá qua số tăng cứng và độ dày mâm đợt. Độ dày tiêu chuẩn sẽ từ 0,5 li đến 1 li và mỗi đợt bày hàng sẽ có từ 2 đến 3 tăng cứng chịu tải.

– Về thiết kế của kệ: loại kệ mà bày hàng tốt nhất bạn nên chọn là kệ lưng lưới vì khi bạn bày các loại hàng khô lên sẽ thông thoáng và khô ráo hơn là loại tôn liền.

– Khi lắp lên các thành phần bắt với nhau chắc chắn không bị lung lay

– Lưới phải được bao khung hộp và dung phi 3 trở lên như vậy sẽ tránh được va đập, không bị cong vênh khi chứa hàng.

– Rào kệ phải được làm bằng phi ống 0.3 và được sơn tĩnh điện.

– Ngoài ra cần phải chọn nhà cung cấp có uy tín trên thị trường, các công ty sản xuất trực tiếp kệ họ sẽ kiểm tra được chất lượng đầu ra của kệ siêu thị tốt

Trên đây là các tiêu chí cơ bản bạn nên nắm rõ nếu muốn mua kệ siêu thị chất lượng tốt nhất. Để chọn được bộ kệ chất lượng mà giá lại rẻ thì các bạn nên đến tận kho giá kệ của các nhà sản xuất tại Việt Nam để mua hàng.

Nếu cần tư vấn xin liên hệ

VINATECH
Địa chỉ: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
173 Nguyễn Lương Bằng, TP. Đà Nẵng
Số 85 Lê Văn Khương, Đông Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: 0982.853.331 – 0918.648.868
Email: info@vinatechjsc.vn
Website: https://vinatechjsc.vn – https://giakesieuthihn.wordpress.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.