Gửi Thực Phẩm Đi Mỹ – Những Bí quyết Cần Phải Có

0
20

Hoa Kì   là quốc gia mà người dân trên thế giới và kể cả người dân Việt Nam đánh giá là nơi cực kì lí tưởng để chọn lựa là nơi sinh sống. Tỉ lệ du học sinh Việt Nam đến Mỹ để du học cũng ngày một nhiều. Vì đó mà dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày càng mở rộng. Ở Mỹ-nơi, hẳn  ai cũng phải nhớ hương vị món ăn quê nhà và hi vọng bè bạn của mình ở Việt Nam gửi cho.
Tuy nhiên, Hoa Kì là một nước có an ninh quốc tế và đặc biệt là quy tắc về thủ tục thông quan vô cùng chặt chẽ, Vì vậy cho nên vấn đề gửi hàng đi Mỹ cũng phải đáp ứng không ít pháp luật nhất định của pháp luật.

Bài viết này sẽ mang đến cho chúng ta một số bí kíp gửi thực phẩm đi Mỹ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn gửi thực phẩm đi Mỹ.
 

 

1. Quy tắc Nhãn mác – Bao bì

Như đã đề cập ở trên, Mỹ là quốc gia có lực lượng hải quan giám sát rất nghiêm ngặt. Việc đầu tiên để hàng hoá của bạn được nhập khẩu một cách thuận lợi thì bạn nên để lô hàng của bạn được có bao bì và nhãn mác đầy đủ.
Bao bì, nhãn mác phải có đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất xứ và hạn sử dụng. Nên chú ý Chỉ cần hạn sử dụng trên bao bì hết date cũng có thể bị hải quan trả hàng về.

2. Quy cách Đóng gói hàng hoá

Sản phẩm có bao bì, nhãn mác đầy đủ thôi vẫn chưa phải là hết, bạn cần đóng gói sản phẩm của bạn theo yêu cầu của hải quan Hoa Kì để gửi thực phẩm đi Mỹ được nhanh chóng.
Cụ thể: Đối với các loại chất lỏng để trong chai thuỷ tinh bạn cần đặt trong thùng gỗ để thực phẩm giữ được chất lượng hàng hóa được bảo đảm khi đến tay người nhận. Đối với một số mặt hàng thực phẩm có thời gian sử dụng không dài, bạn nên đóng gói bằng phương pháp hút chân không.

 

 

 
3. Quy định Giới hạn vận chuyển

Khi gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn không nên bỏ qua các yếu tố giới hạn vận chuyển, trường hợp khối lượng sản phẩm trên 10kg thì người nhận hàng cần làm thủ tục thông quan.
Tuỳ vào mỗi loại thực phẩm mà sẽ có các  giới hạn vận chuyển không giống nhau. Bạn phải hiểu rõ giới hạn vận chuyển của từng loại để gửi thực phẩm đi Mỹ nhanh chóng.
Trên đây là một số kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ mà bạn nên ghi lại. Và nếu bạn có nhu cầu gửi thực phẩm đi Mỹ tiện lợi và tiết kiệm hãy liên hệ với SCM Express.
 

 

 

SMC Express đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất trên thị trường. SMC Express cam kết tình trạng mặt hàng nguyên vẹn khi đến nơi, thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót thêm vào đó là mức cước vô cùng hợp lí, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà SMC Express đem đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết. SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.