Giá rượu Macallan rất phải chăng

0
49

Rượu Macallan 1824 Select Oak được giới thiệu trong bộ sưu tập The Macallan 1824 Collection, là một chiếc nhãn hiệu nức danh có nguồn cội nguyên nhân trong khoảng Scotland. Rượu Macallan 1824 Select Oak màu xanh rêu còn gọi với chiếc tên thân thuộc là rượu Macallan xanh lá hoặc Macallan 1 lít, được làm ra bởi Chuyên gia pha chế rượu Jon Ramsay và Chuyên gia chưng chứa rượu Bob Dalgamo của lò rượu nhà Macallan.

Số năm ủ rượu ko được tiết lộ nhưng việc kết hợp giữa áo quan ủ rượu gỗ sồi Mỹ Latinh và Châu Âu đã đạt được kết quả là Macallan 1824 Xanh có hương vị phong phú, thắm thiết và mạnh mẽ hơn số đông . Bộ sưu tập “The Macallan 1824 Colection” gồm sở hữu 3 mẫu sản phẩm chính và chủ lực là Xanh rêu, Xanh da trời và Đỏ. Các loại sản phẩm ruou Macallan này bây giờ mang giá thành lẻ tại những cửa hàng miễn thuế Duty Free shop và giá rượu Macallan trong khoảng 76 đô la – 246 đô la Mỹ cho một chai rượu hảo hạng.

Rượu Macallan 1824 Xanh với mùi hương thơm ngọt của kẹo dẻo, mùi da mới, sau chậm triển khai là hương thơm của trái cây của vùng nhiệt đới tươi mát, mùi đậu rang và vanilia tỏa ra ở vòm miệng . Dư vị kéo dài, kết thúc của hương vị lâu tan và còn đọng mãi trong vòm miệng cho tới giọt rượu rốt cục . Tên gọi Macallan 1824 Select Oak phát xuất trong khoảng cách cung ứng ra dòng rượu này, Đó chính là sự phối trộn của 3 dòng hòm ủ rượu khác nhau tạo nên sự khác biệt độc đáo so với các loại rượu khác.

Rượu Macallan 1824 Xanh 1 lít chính là một sản phẩm mới nhất sở hữu chất lượng tốt của gia đình Macallan, giá rượu Macallan rất phải chăng , bao suy bì đẹp mắt, tinh tế và là sự chọn lọc chuẩn xác nhất để bạn dùng trong những bữa tiệc sang trọng , làm cho quà biếu tặng cho bạn bè, người thân và đối tác khiến ăn mỗi lúc đi xa về hay trong những dịp lễ tết quan trọng.

Dòng rượu Macallan 1824 trong bộ sưu tập The Macallan Collection được hãng cung ứng Macallan giới thiệu đến người dùng trên thế giới và đưa vào thị trường bán lẻ toàn cầu duyệt kênh miễn thuế gồm các sản phẩm như Select Oak , Makers Edition và Estate Reserve. Macallan 1824 Select Oak là cái sản phẩm chỉ phân phối mang một dòng dung tích độc nhất là 1 lít, và cũng là sản phẩm trước nhất thuộc The Macallan 1824 Collection mang đến doanh thu lớn nhất, hơn cả 4 sản phẩm sau cùng lại.

Trong bộ sưu tập này, mỗi chai rượu trong bộ The Macallan Collection đều minh họa 1 câu chuyện cụ thể về lịch sử trong khoảng thời gian dài và nổi tiếng của lò bác bỏ chứa rượu nức danh nhất xứ Scotland chính là The Macallan và giới thiệu hương vị phong phú của mẫu rượu Macallan cho các giáo đồ ham mê rượu trên toàn thế giới .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.