Dự án Gem Riverside quận 2 – Tìm hiểu giao thông tại đây

0
56

Phân tích về mạng lưới giao thông xung quanh dự án gem riverside

Là 1 trong các dự án lớn đang được sự để ý đặc biệt của KH trên thị trường BĐS, chính do đó vấn đề giao thông là 1 trong những vấn đề được bạn để ý hàng đầu. Với bài viết này tôi sẽ giúp một vài khách hàng tìm hiểu các điểm hay cũng như những hạn chế mà giao thông khu vực xung quanh dự án Gem Riverside gặp phải.

Căn hộ Gem Riverside là dự án chung cư cao cấp đầu tiên của chủ đầu tư Đất Xanh. Căn hộ được đầu tư với kinh phí lên đến gần 5500 tỷ đồng tại khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2. Xem thêm thông tin về dự án Nam Rạch Chiếc qua bài viết của nhatpham.

Căn hộ Đất Xanh Quận 2 sở hữu mặt tiền đường song hành cao tốc cùng 3 mặt giáp sông Giồng Ông Tố khiến nhiều khách hàng cảm thấy rất thích thú.

Được đầu tư bởi một tập đoàn nổi tiếng uy tín trong lĩnh vực BDS, Gem Riverside Đất Xanh được coi như một đô thị thu nhỏ tại quận 2 với lối kiến trúc đẹp, bình dị , lãng mạng nhưng ấm cúng theo phong cách Châu Âu, mang lại chất lượng cuộc sống hàng ngày danh tiếng cho cư dân nơi đây sở hữu một vài tiện ích bên trong và bên ngoài đầy đủ tiện nghi và lý tưởng bậc nhất.

can ho chung cu gem riverside dat xanh

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh quận 2 – Thế mạnh giao thông

mang vị trí chiến lược gem riverside nằm ngay ngoài đường con đường song hành từ đường Mai Chí Thọ qua khu đô thị Nam Rạch Chiếc, đến tuyến đường Vành đai 2 đưa đến nút giao thông có những quận trọng tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh đưa đến mạng lưới giao thông tiện dụng cho cư dân nơi đây lưu thông vào những quận xung quanh cũng như trọng điểm đô thị.

Từ đó những khách mua mất 5 đến 7 phút đi lại vào trọng tâm quận 1, mát 5 phút để tới khu công nghệ cao quận 9 và thung lũng Silicon SaiGon thông qua đường Vành đai 2, đi vào quận 7 dao động 15 phút, 10 phút tới quận Bình Thạnh và 5 đến 7 phút để tới những khu đô thị cấp cao, khu dân cư lớn quạn 2 như khu hành chính Thạnh Mỹ Lợi hay khu An Phú An Khánh.

Cũng từ địa điểm này cư dân nơi đó không chỉ được hưởng nhiều tiện ích bên ngoài tiên tiến mà còn rút ngắn được dao động thời gian đi lại đến đó . Từ dự án này quý khách chỉ mất dao động 5 đến 7 phút là bạn được trải nghiệm các tiện ích hiện đại bậc nhất như một số siêu thị Thảo Điền, An Phú An Khánh, Vincom Mega Mall…. Hay hệ thống một số trường học quốc tế như trường quốc tế Úc AIS, trường quốc tế Anh BIS….hoặc hệ thống trung tâm y tế : bênh viện VinMec, trung tâm y tế quốc tế Mỹ hay phòng khám quốc tế Family Medical Practice…

Phân tích hạn chế giao thông tại dự án Gem Riverside

Tuy mạng lưới giao thông xung quanh dự án gem riverside sở hữu rất nhiều lợi thế , tuy nhiên vẫn còn mang những hạn chế nhất định

Hạn chế Thứ nhất là tại điểm nút giao An Phú vẫn đang gặp phải hiện trạng ùn tắc giao thông độc đáo trong giờ cao điểm của Quận 2. Tuy nhiên vấn đề này đang được Sở giao thông vận tải đô thị chỉ đạo giải quyết bằng chiến lược hầm chui trên nút giao thông An Phú.

Khách hàng quan tâm dự án Gem Riverside mà muốn đầu tư cho thuê. Tham khảo ngay bài viết đầu tư cho thuê dự án Đất Xanh của chuyên trang http://www.nhatpham.net/.

Căn hộ Nam Rạch Chiếc Quận 2 hứa hẹn sẽ thu hút nhiều khách hàng sang trọng và người nước ngoài đang làm việc tại những khu đô thị xung quanh đến thuê nhà.

thứ nhì là tuyến phố song hành cao tốc Long thành được quy hoạch gắn kết Mai Chí Thọ – Đỗ Xuân phù hợp- vành đai 2 đang trong giai đoạn xây dựng nên giao thông nơi đấy gặp các trở ngại. Tuy nhiên hiện trạng này sẽ được giải quyết khi dự án này đã đi vào hoạt động vào năm 2019.

cho nên tuy giao thông xung quanh khu vực dự án gem riverside vẫn còn vướng mắc các gặp khó tuy nhiên một số gặp khó đây đã và đang được thành phố giải quyết. Do vậy khách hàng hãy yên tâm về ván đề giao thông nơi đó, đảm bảo nếu khách hàng chọn lựa nơi đấy để sinh sống quý khách và gia đình sẽ được hưởng thụ một số điều tốt đẹp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.