Dịch vụ phân phối hệ thống phun sương tại Nghệ An

0
59Việc sử dụng quạt máy để làm mát là một giải pháp thông dụng nhất và phổ biến nhất hiện nay tuy nhiên trong những ngày nắng nóng lên tới đỉnh cao thì việc sử dụng quạt để làm mát sẽ trở nên kém hiệu quả, không những thế nó còn làm hơi nóng quay trở lại và phải tác dụng ban đầu của nó. Khi đó, việc sử dụng một hệ thống máy điều hoà được coi là giải pháp hiệu quả làm mát nhất, nhưng việc sử dụng điều hòa nhiều sẽ vô cùng tốn điện, chi phí đầu tư ban đầu sẽ khá đắt và hơn nữa, nó chỉ có tác dụng trong một phòng kín.

=> Xem thêm tại : https://mayphunsuong.net/nen-su-dung-loai-may-phun-suong-nao-trong-nam-2018.html 

LẮP ĐẶT NHƯ THẾ NÀO?

Có rất mọi người đặt câu hỏi này, họ khá băng khoăn vì máy phun sương khá lạ lẫm với mọi người. Nhưng nếu để ý một chút thì máy phun sương là loại máy cực kì dễ lắp đặt. Hầu như toàn bộ mọi người đều có thể lắp đặt chúng. trước hết là bước tìm nguồn nước cung cấp cho máy phun sương, tiếp theo bạn lắp vào dầu nguồn cung cấp nước của máy phun sương, đầu nguồn này sẽ tự động cung cấp nước cho từng béc phun sương, chúng ta không cần phải kiểm tra hay chú trọng nhiều. Dây dẫn nước đầu ra được kéo tới những vị trí mà bạn dự định lắp đầu béc phun sương vào, tiếp đến bạn cắt dây và cắm đầu béc vào là được. Thật thuận tiện đúng không, bạn hãy tự bản thân thử nghiệm nhé.

CÁCH VẬN HÀNH VÀ SỬ DỤNG

Nếu nói cách lắp đặt thuận tiện thì cách vận hàng sử dụng còn dễ hơn nữa. Sau khi lắp đặt xong hệ thống máy phun sương thì bạn chỉ có việc là cắm máy vào nguồn cung cấp điện và bật công tắc là xong. Chỉ đơn giản thế thôu. Nhưng bạn cũng nên nhớ một chú ý nhỏ nhắn ở khâu sử dụng là với lần đầu sử dụng máy không bị nhỏ bé giọt thì bạn nên tháo đầu béc sau cùng trên đường dây dẫn ra để nước chày ra ở đầu cuối xong đó lắp lại, chỉ một động tác nhỏ nhắn vậy thôi là bạn sẽ không phải lo nó bị rỉ nươc trong những lần hoạt động sau đó.

Cách xử lý khi máy bị hư hỏng

tất cả mọi đồ sử dụng nếu chúng ta không biết sử dụng đúng cách thì chúng đều có thể xảy ra các hỏng hóc không đáng có. Khi gặp phải những trường hợp này đừng quá lo ngại. Hãy nghiên cứu các chia sẻ sau, nó sẽ làm bạn đỡ bối rối hơn:

+ Quyên lắp cục lọc chặn trước máy, máy dùng lâu ngày hoặc nguồn nước bẩn khiến những đầu béc bị bít lại không thể phun sươngđược hoặc bị nhỏ nước. Cách xử trí rất không cầu kì. Bạn chỉ cần tháo đầu béc ra vệ sinh và lắp thêm cục lọc nước trước máy phun sương thì mọi chuyện đã được xử lý.

Máy phun sương mới lắp đặt nhưng vẫn bị rò rỉ nước. Điều này là dó bạn lắp đặt các khớp nối không kín, những khớp nối không được bọc kín bằng cao su non (Teflon). Bạn chú ý lắp kín lại những khớp nối là ok.

+Phun sương yếu: nguyên do là do bạn lắp đặt cục lọc nước bị ngược khiến nước cung cấp vào không đủ. Bạn nên kiểm tra và lắp lại cho đúng.

+ Không phun được sương: Máy phun sương nếu bị lắp đặt thấp hơn nguồn nnước thì sẽ khó có thể phun được sương. Vậy nên bạn chú ý lắp đặt máy thấp hơn nguồn nước để máy hoạt động hiệu quả nhé.

Trên đây là các chia sẻ cơ bản nhất về cách chọn lựa, lắp đặt và sử dụng máy phun sương. Chúc những bạn dùng hiệu quả.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ : 745/2, Đường Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp

Số điện thoại: 0906024649

Email: diennuocthaiduongvn@gmail.com

Website: https://mayphunsuong.net/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.