Địa chỉ phân phối gỗ nuôi yến uy tín ở quận 8 tp hcm

0
49
Các chú ý cần tìm tòi trước khi tốn

 

Môi trường: Môi trường không bị kích thích bởi các nhà máy công nghiệp có khí thải ô nhiễm. Môi trường xung quanh có sự làm việc mạnh mẽ của chim yến, gần nguồn thực phẩm dồi dào cho chim (sông, kênh, rạch, đồng cỏ, ruộng, vườn cây ăn trái, các loại cây cuốn hút côn trùng) .

 

Chiều cao của căn nhà yến: Căn nhà nuôi yến của bạn phải có chiều cao ít nhất bằng các nhà phụ cận, các vật thể xung quanh không tác động đường chim bay vào nhà bạn

 

Tại địa phương cạnh tranh xây nhà yến: Bạn phải kỹ càng khi đầu tư nuôi yến trong 1 môi trường cạnh tranh. Cần nắm bắt kỹ thuật giá trị cao dụ yến thì mới có thể hút chim nhà kề bên được.

 

Làm nhà yến không phải là ván cờ đen đỏ: Số tiền đầu tư nhà yến nên là số tiền dư trong túi của bạn. Không nên dốc khôn cùng mình cho 1 nhà yến rồi trắng tay khi nhà yến của bạn không thành công.

 

 

Hoạt động nhà yến là công việc kiểm tra, theo dõi, điều khiển các thông số kĩ thuật quan trọng của nhà yến cam kết trong biên độ lí tưởng, giảm tối thiểu biến động theo thời gian, hay do môi trường kích hoạt. Các thông số kĩ thuật cần kiểm soát là nhiệt, lượng ẩm, ánh sáng, âm thanh nhà yến, kĩ thuật ứng dụng hóa chất tạo mùi cho nhà yến. Hơn nữa còn phải biết cách hoạt động, dùng các thiết bị phụ trợ như: máy phát âm thanh, máy tạo ẩm, máy hút gió, máy bơm, phát điện.

 

Kĩ thuật xây dựng nhà yến tại nước ta phải được thiết kế thích hợp với hoàn cảnh đặc trưng thời tiết, thổ nhưỡng ở nước ta. Do đó người thiết kế, tổ chức góp ý phải thực sự nắm rõ các nguyên tố địa lý tại các khu vực, khu vực để hoàn thiện thiết kế và thực thi kĩ thuật xây dựng nhà yến tốt nhất.

 

Các nhà khoa học, các chuyên gia, các đơn vị tư vấn cố gắng trong ngâm cứu khoa học, biện pháp sáng tạo kĩ thuật, tích lũy kinh nghiệm trong thực tiễn để cung cấp tổng hợp quá trình kĩ thuật xây dựng nhà yến ngày càng làm xong đạt tốt nhất cao, góp phần quan trọng vào sự phát triển nghề nuôi chim yến tại Việt Nam theo xác định phương hướng bền bỉ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.