CHIA SẺ THẮC MẮC CỰC HAY GỬI HÀNG ĐI MỸ KHÔNG NÊN BỎ QUA

0
31

Các Gửi hàng đi mỹ hay Gửi thực phẩm đi Mỹ là những  dịch vụ chuyển phát sản phẩm vô cùng phổ biến và được sử dụng rộng rãi suốt những năm gần đây. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho chúng ta một vài thông tin vô cùng thú vị về Gửi hàng đi Mỹ.

Khi bạn gửi hàng đi Mỹ chúng ta không nên khai báo trị giá hàng hóa của chúng ta quá cao, điều đó có thể làm cho người nhận hàng tại Hoa Kì sẽ cần đóng thuế nhập khẩu. Thường thì khi gói hàng có trị giá từ $200 trở lên, người nhận sẽ phải đóng thuế nhập khẩu.

 

Câu hỏi một số người thường gặp: khi kiện hàng của tôi có giá trị từ 20.000.000đ đến 100.000.000đ thì chúng ta có nên khai trị giá dưới 200 $ được không?

Giải đáp: Chúng ta   có thể khai sản phẩm giá trị dưới $200  nếu sản phẩm của bạn trị giá thực từ 100.000.000đ. Nhưng bạn phải chú ý, sản phẩm đó không  thuộc các loại hàng hóa tên tuổi có thương hiệu.
Cụ thể: Chúng ta may một chiếc áo cưới trong nước có trị giá khoảng 100.000.000đ, bạn chỉ cần khai giá trị lô hàng khoảng $50 – $100. Tuy nhiên nếu món hàng của bạn toàn là phục trang D&G với Chanel trị giá 100.000.000đ mà khai báo dưới 200$ thì hoàn toàn không được phép. Nếu hải quan Mỹ biết được trong quá trình kiểm tra sản phẩm, và họ cho rằng bạn khai gian lận để lách thuế, kiện hàng của chúng ta sẽ bị bắt lại, hoặc sẽ đóng thuế theo Quy tắc của cơ quan hải quan Mỹ.

 

 

 

 

Bên cạnh đó, bạn còn phải biết rằng nếu gửi hàng đi Mỹ, tất cả các công ty chuyển phát đều tính cước vận chuyển theo trọng lượng thực tế và trọng lượng thể tích.

Trọng lượng thực tế là khối lượng thực sau khi cân. Trọng lượng thể tích được tính bằng công thức (chiều dài x chiều rộng x chiều cao/5000=?kg). Nếu một trong hai trọng lượng trên, bên nào nặng hơn sẽ được dùng để tính phí dịch vụ.

Chính vì thế mà lúc chúng ta bao gói kiện hàng, phải thao tác sao cho kích thước lơ hàng của bạn càng gọn càng tốt để không trúng tình trạng quá trọng lượng thể tích. Trong trường hợp sản phẩm của bạn nhẹ kí, nhưng to thì đành phải chịu tính cước bằng trọng lượng thể tích. Ví dụ như khi gửi hàng đi Mỹ với hàng gấu bông.

CHú ý lúc thao tác gói hàng: Mỗi gói hàng không nên vượt quá 30kg, hơn 30kg sẽ có cước 8$ và độ dài nhất không lớn hơn 1.52m, hoặc hai chiều còn lại không nên lớn hơn 0,76m, nếu không tuân thủ quy định về kích thước trên bạn sẽ bị mất thêm phí 8$. mặt hàng không được đóng gói theo  tròn hay hình bầu dục, mà phải theo dạng chữ nhật hay hình vuông. Khi đóng lô hàng theo dạng tròn và dạng bầu dục sẽ tính thêm cước 5 USD trong quá trình bạn dùng các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

Chúng ta nên gửi địa chỉ người nhận ở Mỹ khi kiểm tra bảng cước, tránh trường hợp phát sinh phí. Vì nếu địa chỉ người nhận của bạn thuộc khu dân cư, sẽ bị tính thêm chi phí cho dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ là $4.

 

 

 

 

 

 

 

 

Đó là những thông tin hữu ích giúp chúng ta dùng những dịch vụ gửi hàng đi Mỹ một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn chưa ưng ý với chất lượng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bạn đang dùng, hãy đến với SMC Express, bạn sẽ dễ dàng tìm được dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chất lượng với mức phí tối ưu nhất!

SMC Express mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng nhất từ trước đến nay, đến với SMC Express, chắn chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ SMC Express mang đến.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

– Địa chỉ: 252/51 CAO THẮNG, PHƯỜNG 12, QUẬN 10, TPHCM
– VĂN PHÒNG TẠI USA: ZIPPOST – 9353 BOLSA AVE, SUITE J, WESTMINSTER CA 92683 USA
– HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.