Chia sẻ cách đăng ký FDA khi gửi thực phẩm đi Mỹ đơn giản nhất

0
31

Ở bài viết đã đăng, chúng ta đã cùng tìm hiểu về FDA là gì và vì sao nên hiểu về FDA khi Gửi thực phẩm đi Mỹ. Bài viết này sẽ chia sẻ cho chúng ta cách đăng ký FDA lúc gửi thực phẩm đi Mỹ dễ dàng nhất.
 

1. Biết được Những đối tượng nào nên đăng kí FDA?
Khi muốn dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, điều trước hết là bạn nên để ý Xác định Những đối tượng nào cần đăng kí FDA. Do Tất cả những doanh nghiệp sản xuất, chế biến, đóng gói hay chứa thực phẩm cho người hoặc động vật tiêu thụ tại Mỹ phải đăng ký với FDA. Chính Nên, chúng ta cần chú ý đến vấn đề này khi đăng kí dịch vụ.

2.  Thông tin bắt buộc điền lúc đăng kí FDA
Bạn nên ghi nhớ Mỗi bảng đăng ký phải ghi đủ các thông tin sau:

+ Danh sách sản phẩm được áp dụng; và một tuyên bố xác nhận rằng những thông tin đã trình bày là chính xác, và cá nhân đó được uỷ quyền để đệ trình bản đăng ký.
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại của chủ sở hữu hoặc nhân viên phụ trách;
+ Tất cả các đơn vị ngoài nước Mỹ cần chỉ định một đại diện ở Mỹ, là người cư trú hoặc duy trì một địa điểm kinh doanh tại Hoa Kì và có mặt tại Mỹ để đăng ký.
+ Tất cả các thương hiệu mà  cơ sở dùng;
+ Tên, địa chỉ và số điện thoại cơ sở và nơi quản lý (nếu có);
Sau khi hoàn thành quá trình ghi bảng đăng kí, bạn phải kiểm tra kỹ lưỡng để chắc chắn những thông tin đã ghi là chính xác.

3. Khai báo nếu có sự đổi mới so với hồ sơ đăng kí trước đó
nếu có sự thay đổi bất cứ tiêu chí nào trong giấy đăng kí gửi thực phẩm đi Mỹ đã gửi đã đăng kí của công ty, cần bổ sung một bản khai báo trong vòng 60 ngày sau khi có sự thay đổi. Nếu không, lô hàng của bạn có thể gặp phiền phức trong quá trình gửi thực phẩm đi Mỹ.

Đối với dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, nếu không tuân thủ rất cả các vấn đề cơ bản trên. FDA có thể bố trí người với các thông báo về lệnh của toà án, tố tụng, tịch biên, tiêu huỷ, phạt tiền, và hình phạt liên quan đến việc không cung cấp Thông báo trước kịp thời và chính xác. Thậm chí, lô hàng của bạn rất có thể không được thông quan và tạm giữ tại cảng hoặc trong kho chứa an toàn.

đâu là giải pháp để gửi hàng đi Mỹ dễ dàng, tiện lợi, an toàn mà không cần lo về thủ tục pháp lí?

Nếu bạn không biết nhiều về các thủ tục pháp lí, luật pháp thuế quan thì quá trình làm thủ tục gửi thực phẩm đi Mỹ thật không  dễ dàng, dễ gặp phải khả năng xấu khi làm thủ tục thông quan và vận chuyển sản phẩm. Để hạn chế những tình huống xấu không trông đợi, chúng ta có thể dùng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng tốt nhất tại SMC Express.

Đến với SMC Express, bạn chỉ cần giao kiện hàng cho công ty, và hàng hóa của chúng ta sẽ được chuyển đến đúng nơi, đúng người, đúng thời điểm. SMC Express sẽ hỗ trợ tất cả những bước đăng kí FDA khi cần thiết.

Liên hệ ngay với SMC Express để được tư vấn chi tiết về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ giá rẻ
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.