Bí mật chưa bật mí của các công ty cung cấp dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ

0
29

Hiện này, khi lướt một vòng trên mạng ta sẽ dễ dàng nhìn thấy các doanh nghiệp đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. Nhờ vào những doanh nghiệp đem lại dịch vụ chuyển phát như vậy mà ta mới có thể gửi hàng đi Mỹ một cách đơn giản như thế. Tuy nhiên, bên cạnh tên tuổi, địa chỉ hay chi phí của những nơi đem lại dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, liệu bạn có lúc nào có những câu hỏi khác về các tổ chức này?

Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn vài thông tin thú vị chưa ai kể về những nhà đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ; và chia sẻ một số bí quyết đơn giản nhưng rất có ích cho chúng ta rất nhiều trong quá trình dùng những dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Một số chuyện không nhiều nhà đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi mỹ công bố cho người dùng:

– Các khoản phụ phí: Các bảng giá cước của dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát cung cấp công khai đều chưa tính thuế VAT 10% cùng với phụ phí nhiên liệu 18%. Vì vậy có vài người tiêu dùng cảm thấy như bị lừa khi giá dịch vụ thực tế mình phải chịu cao hơn nhiều so với mức chi phí đã tham khảo.
– Bất kì công ty mang đến dịch vụ dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nào cũng có văn phòng tại Mỹ, đây là nơi gói hàng của bạn sẽ được chuyển đến trước khi  lô hàng được gửi đến tay người nhận. Bạn cần kiểm tra địa chỉ văn phòng tại Mỹ của những tổ chức để kiểm tra độ uy tín của doanh nghiệp.
– Khi bạn cư trú tại các tỉnh thành, ví dụ như các tỉnh miền Tây, và muốn dùng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ. mặt hàng của bạn sẽ được gửi đến TP HCM, tới văn phòng giao dịch để đóng gói và vận chuyển được thuận tiện. Do hiện nay có rất ít nhà chuyển phát quốc tế vận chuyển trực tiếp từ các tỉnh thành nhỏ.

 

Vài bí quyết đơn giản nhưng hiệu quả khi dùng các dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ:

– Tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn định đăng kí; bên cạnh đó hỏi rõ các khoản thuế, phụ phí (nếu có) cụ thể cho mặt hàng của chúng ta.
– Đảm bảo rằng kiện hàng của chúng ta không thuộc danh mục mặt hàng không được phép nhập khẩu vào Hoa Kì, hay những hàng hóa đặc biệt theo luật pháp của quy tắc 2 quốc gia Việt Nam và Mỹ. Đặc biệt là với các sản phẩm khó khăn như thực phẩm, bạn nên thận trọng trong lúc Gửi thực phẩm đi Mỹ.
– nên điền rõ ràng, cụ thể thông tin người nhận và địa chỉ nơi nhận hàng cuối cùng để không gây sự khó khăn, mất thời gian giao hàng tận nơi. Những thông tin quan trọng bao gồm:
     + Địa chỉ nhận hàng: Ghi chính xác, cụ thể số phòng, số nhà, tên đường, thành phố, bang. Bạn nên nói ngay cho công ty đem đến dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, Gửi thực phẩm đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ mà bạn đang sử dụng khi có sự thay đổi địa chỉ.
     + Tên người nhận: vận chuyển sản phẩm ra quốc gia ngoài khó khăn hơn không ít so với vận chuyển mặt hàng nội địa, Vì thế, bạn cần viết tên người nhận thật chính xác theo tên trên hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác. Không được dùng tên ở nhà, biệt danh hoặc tên không đầy đủ sẽ dễ gây hiểu lầm cho người giao hàng.
     + Số điện thoại người nhận hàng: Điền cả số điện thoại bàn và điện thoại cá nhân để nhanh chóng hơn trong việc liên hệ nhận hàng.
     + Thời gian có thể nhận hàng: Đối với trường hợp người nhận sản phẩm được gửi phải đi làm, bạn nên ghi chú thời gian có thể nhận hàng là lúc nào để tránh mất thời gian người giao hàng đến mà không có người ra nhận hàng.
     + Mã số bưu chính của Hoa Kì: Ở Mỹ, mỗi bang sẽ có một mã bưu chính riêng, Vì vậy cho nên bạn cần so sánh để điền mã số bưu chính cho đúng nhất.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.