Ballantines Christmas Reserve khẳng định tính nhiều chuyên nghiệp đỉnh cao của thương hiệu

0
28

Ballantines Christmas Reserve là sản phẩm độc nhất trong chiếc Ballatines được phân phối ra để tạo ra nhu cầu trong mùa Giáng sinh. Đây là bước ngoặt quan yếu của nhà sản xuất nhãn hiệu này lúc chuyển hướng tập kết sang một lượng khách đặc thù. Phiên bản Giáng Sinh này hứa sẽ đem lại mẫu nhìn mới tô đậm thêm phần tuyệt vời, tinh tế cho nhãn hiệu rượu Ballantines.

Bằng việc ra đời các sản phẩm ruou Ballantine Christmas Reserve, nhãn hiệu rượu Ballantines đã mang lại cho những người hâm mộ rượu trên khắp toàn cầu 1 phiên bản độc đáo vào 1 trong các mùa lễ hội to nhất trong năm này. Phong cách đặc trưng, hương vị mới mẻ lại 1 lần nữa khẳng định tính phổ biến giỏi đỉnh cao của nhãn hiệu Ballantines. Rượu Ballantines Christmas Reserve hẹn sẽ làm người thưởng thức như thừa hưởng thụ một miếng bánh Giáng sinh lớn, đa sắc và hương vị.

Giá rượu Ballantines Christmas Reserve ko quá đắt như trong suy nghĩ của rất nhiều người sử dụng, giá tiền có thể nói là rất hợp lý, mang hơi hám đặc trưng của mùa Giáng sinh, phiên bản chai rượu dành cho Giáng Sinh này đã thu hút phổ thông sự chú ý của giới mến mộ rượu trên toàn thế giới khái quát và ở Việt Nam nói riêng. Phiên bản này một lần nữa khẳng định sự sang trọng của thương hiệu rượu Ballantines trên thị trường rượu mạnh đầy khó khăn ác liệt.

Rượu Ballantines Christmas Reserve là một mẫu Scotch Whisky được pha chế rất đặc biệt của thương hiệu Ballantines, hãng cung cấp này đã cho ra mắt chiếc sản phẩm ấn tượng sở hữu ngoại hình lạ mắt mục đích để dùng vào dịp lễ Giáng Sinh. Rượu Ballantines Giáng Sinh sở hữu hương vị của trái cây kết hợp sở hữu hương gỗ sherry phức tạp hơn thường nhật đem lại sự mới mẻ cho bắt mắt thưởng thức rượu của bạn.

Rượu Ballantines Christmas Reserve được thông minh bởi chuyên gia pha chế Sandy Hyslop, Ballantines Christmas Reserve là dòng Whisky pha trộn đặc thù mang chất lượng được giám định cao, được phân phối sở hữu số lượng rất ít oi hàng năm và bán ra từ thời kì ngừng. Loại rượu ko được công bố tuổi là thể loại Blend Scotch Whisky, với hương vị đẳng cấp của Giáng sinh như hương gỗ sồi ngọt, tTrái cây khô, nho khô và quế gây ấn tượng đặc thù với người dùng.

Xuất hiện trên thị trường trong khoảng năm 2016, ở một số nơi trọng tâm như Tây Ban Nha, Pháp, Ba Lan và Đài Loan, rượu Ballantines Christmas Reserve ra mắt trong hộp carton màu trắng, có các bông hoa tuyết dập nổi trên hộp, được ép vàng kim thêm vào cảm giác quý phái và tinh tế. Thoát khỏi tông xanh lam cổ điển truyền thống vốn được coi là đặc trưng của nhãn hàng, vẻ ngoài vượt bậc mới sẽ đảm bảo tính lôi kéo tối đa trên kệ trưng bày cho rượu Ballantines trong suốt khoảng thời kì bận rộn này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.