Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – miễn 100% học phí 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – miễn 100% học phí 2018 Trường cao đẳng y khoa phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh trên cả nước áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT không cần thi

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TP HCM 2018

Cùng với một số nghề như: Cao đẳng Dược,  Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Trường  Y khoa Phạm Ngọc Thạch tiến hành tuyển sinh Cao Đẳng Vật lý trị liệu TPHCM với 1 yêu cầu duy nhất là tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh có nguyện vọng học  Vật lý trị liệu TPHCM ban giám hiệu nhà trường sẽ thu hồ sơ theo 3 hình thức sau đây:

• Nộp hồ sơ đứng tiếp tại Văn phòng tuyển sinh.
  • Nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường qua đường chuyển phát nhanh.
  • Nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển làm việc ở tiếp trên website của nhà trường.

Vật lý trị liệu TPHCM miễn 100% chi phí năm 2018

– thời gian đào tạo hệ  chính quy nghề Vật lý trị liệu của ban giám hiệu nhà trường là 3 năm.

– Mức học phí Cao đẳng vật lý trị liệu thời điểm Thực tại của ban giám hiệu nhà trường là 800.000 đồng/tháng .

– thời gian nộp hồ sơ đăng ký ứng tuyển cho những thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông từ năm 2017 trở về trước là 20/4/2018, đối Đối với những thí sinh chuẩn bị thi THPT Quốc gia năm 2018 sẽ nộp hồ sơ sau khi được biết điểm thi. Khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh sẽ không phải đóng phí đăng ký ứng tuyển giống như các trường khác.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chính sách miễn giảm chi phí cho sinh viên

Để giảm bớt áp lực về mặt kinh tế cho sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệuMỗi năm trường  Y khoa Phạm Ngọc Thạch vẫn có các xuất học bổng dành cho người học nghèo vượt khó. Ngoài ra, thí sinh đăng ký xét tuyển  Vật lý trị liệu TP HCM còn có cơ hội được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Chính sách miễn giảm chi phí cụ thể như sau:

• Đối tượng được miễn giảm 100% chi phí: thí sinh đạt học lực giỏi 3 năm cấp 3; con thương binh, liệt sĩ.
  • Đối tượng miễn giảm 50% học phí: thí sinh đạt kết quả thi THPT trên 18 điểm (khối A và B); thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa; thí sinh là người dân tộc thiểu số và thuộc diện 30A.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch. Hồ sơ sẽ bao gồm:

• Phiếu đăng ký ứng tuyển  Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông ( Trường hợp các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng địa phương.
  • Học bạ Trung học phổ thông photo công chứng.
  • Chứng minh thư photo công chứng.
  • Phong bì dán tem ghi rõ Ngoài ra họ tên, địa chỉ, số điện thoại để ban giám hiệu nhà trường liên hệ và gửi giấy báo nhập học về khi thí sinh trúng tuyển.
  • những giấy tờ ưu tiên khác nếu có (nếu có).