Thời gian đào tạo cao đẳng Y Dược trong bao lâu

0
49
thoi-gian-dao-tao-cao-dang-y-duoc (1)

Trong thời gian đào tạo, trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch sẽ trang bị kiến thức đầy đủ cho các em, để các em có thể tự tin khi ra trường.

Ngành Dược đang được đánh giá là một trong những nghề nghề đáng lựa chọn nhất ngày nay khi những xu thế về chuyên khoa Y Dược đang không ngừng mở rộng. Thực tếchuyên khoa Dược Hiện giờ đang thiếu hút nguồn lao động nghiêm trọng nên đây sẽ là cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn trong tương lai. Với sự hấp dẫn cũng như cơ hội phát triển của chuyên khoa thì được đánh giá là nghề khó có thể rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu vai trò làm.

thoi-gian-dao-tao-cao-dang-y-duoc (2)

Đăng ký học cao đẳng Dược năm 2018

Nắm bắt được các kiến thức trên, với các bạn trẻ đã có các lựa chọn cho riêng mình khi mạnh dạn đăng ký  Dược TP.HCM với ý muốn có thể làm chủ cuộc đời, dễ dàng kiếm tìm có mình một quá trình ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Thời gian đào tạo  Dược TP.HCM kéo dài trong bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh dựa học chuyên khoa Dược cũng như dựa vào quy định tuyển sinh mới của Bộ GD­ĐT LĐTB&XH, Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM thông báo dự tuyển cao đẳng Dược năm 2018 trong phạm vi tuyển sinh trên Cả Nước với hình thức dự tuyển Đối với những thí sinh đã tốt nghiệpTHPT.

Hồ sơ ứng tuyển cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018?

Trường hợp các thí sinh tham gia dự tuyển  Dược TP.HCM, bạn chỉ cần đảm bảo điều kiện là bạn đã hoàn thành xong các phương pháp tốt nghiệp Trung học phổ thông hay Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời Đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT Quốc gia, có lý lịch trong sạch, không trong mức thời gian thi hành án hay truy cứu vai tròhình sự.

thoi-gian-dao-tao-cao-dang-y-duoc (3)

Cao đẳng Y Dược tuyển sinh năm 2018

Thời gian Dạy học CĐ Dược –  Y Dược TP.HCM hiện nay là 03 năm. Đây sẽ là khoảng thời gian sinh viên sẽ được học tập, được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu ngành ngành cũng như thực hành Khả năng tay ngành trong quy trình Dạy học tại Trường. sau khi tốt nghiệp CĐ Dược chính quy, sinh viên có thể học liên thông lên cấp bậc cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như nâng cao thông tin chuyên môn nếu đáp ứng được những phương châm trong quy định tuyển sinh đào tạo liên thông  Bộ giáo dục đề ra.

Hồ sơ ứng tuyển cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018?

Hồ sơ ứng tuyển CĐ Dược TP.HCM mà thí sinh nhất định phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ căn cứ yếu cầu nếu có mong muốn dựa học tại Trường bao gồm:

Trung tâm dạy học CĐ Dược TP.HCM xuất sắc nhất Ngày nay .

+ Phiếu ĐKXT căn cứ mẫu của Bộ GD­ĐT LĐTB&XH.

+ Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.

Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông + học bạ Trung học phổ thông (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước).

Bản sao công chứng giấy chứng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tham dự kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2018).

Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.

+ 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tinh sau ảnh và được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa điểm người nhận..

những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện giấy tờ trong Bộ giáo dục hồ sơ tuyển, thí sinh có thể nhanh chóng gửi hồ sơ về địa chỉ:

📫 Địa chỉ: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM
📞 Điện thoại: 096.152.98982 – 093.351.9898
📩 Email: caodangykhoatphcm@gmail.com
🍳 Website: caodangykhoatphcm.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.