Học cao đẳng Dược TPHCM tại trường nào đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

0
40

Bạn đang muốn tìm một trường Cao đẳng Y Dược đạt tiêu chuẩn củ Bộ Y Tế ở Hà Nội, Đà Nẵng hoặc TP. Hồ Chí Minh để học ngành mình thích thì những trường sau sẽ là lựa chọn bạn nên biết.

Hiện nay các trường đào tạo Ngành Y Dược đều có chương trình đào tạo Cao đẳng Dược đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Nhưng có những trường có phương pháp đào tạo vừa đạt chuẩn vừa sáng tạo giúp học viên nắm bắt được kiến thức rất nhanh gọn. Và Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một ngôi trường như vậy.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Xu hướng tuyển dụng sinh viên ngành Dược.

Hiện nay, các bệnh viện, doanh nghiệp khi tuyển dụng đều đòi hỏi chủ yếu về kỹ năng chuyên môn và tay nghề thực tế hơn là nhìn vào bằng cấp. Vì vậy, các trường đào tạo cao đẳng cũng phải thay đổi phương pháp đào tạo để thích ứng với điều kiện mới.

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trường vừa có chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ Y Tế và vừa cải tổ bộ máy giáo dục trong trường, Kết hợp đào tạo thực tế tại các cơ sở y tế, bệnh viện liên kết đào tạo. Mục đích cuối cùng là có một chuyên viên ngành dược với đầy đủ kiến thức và kỹ năng công việc, hòa nhập nhanh nhất với công việc tại bất cứ doanh nghiệp nào.

Các bạn thí sinh ở TPHCM thì nên đến họ tại Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch vì phương pháp đào tạo của trường luôn có sự kết hợp giữa các cơ sở y tế, bệnh viện và các công ty dược để giúp các bạn có thể làm việc ngay sau khi ra trường.

Cách thức tuyển sinh của Trường

Trong mùa tuyển sinh 2018, trường có tổ chức tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT và các thí sinh sẽ làm theo hướng dẫn sau:

Địa chỉ

Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

  Địa chỉ TPHCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM.

  Điện thoại/ Zalo/Line: 024 6688 6651 – 09 6688 6651.

  Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.