Học cao đẳng dược ở đâu tốt nhất

0
39

Khi nào thì nên học cao đẳng dược chính là băn khoăn của không ít những bạn trẻ đang chuẩn bị tốt nghiệp THPT và bước vào ngưỡng cửa Đại học, Cao đẳng. Bài viết này sẽ giúp những bạn có được cái nhìn tổng quan, cụ thể chính xác hơn về vấn đề khi nào thì nên học Cao đẳng dược?

Cao đẳng điều dưỡng đà nẵng

Sau khi đã tốt nghiêp ngành Dược, sinh viên có thể làm việc tại rất nhiều môi trường khác nhau như: làm việc tại quầy thuốc, tự mở quầy thuốc tư nhân, hay làm việc trong các công ty sản xuất dược phẩm… Chính vì vậy, cơ hội việc làm của những sinh viên học cao đẳng dược vẫn được đánh giá là hết sức tiềm năng.

1, Dược sĩ Trung cấp đã bão hòa

  • Nghề Dược là một nghề đặc biệt, nó gắn liền với đến sức khoẻ, cũng như cuộc sống thường ngày của con người. Ngày nay, những Dược sĩ Trung cấp để đứng quầy bán thuốc thì đã được đào tạo nhiều, chính vì vậy khi học trung cấp dược ra bạn sẽ gặp phải những sự cạnh tranh không hề nhỏ.

2, Nên học cao đẳng dược khi Đại học quá tầm tay

  • Trong khi đó, những những Dược sĩ có trình độ Đại học thì khá hiếm, nguyên nhân là do điểm chuẩn Đại học Dược rất cao nên có rất ít những bạn được trúng tuyển. Do đó, không phải bạn nào cũng được thỏa nguyện được học ngành dược ở trong những trường học danh tiếng như Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Thái Bình, hay Đại học Y Tp HCM…

3, Cao đẳng y dược Đà Nẵng – nơi bạn trao gửi niềm tin

Cao đẳng dược Đà Nẵng còn được gọi là Trường cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch chính là một địa chỉ đào tạo những dược sĩ uy tín và chất lượng hiện nay. Sở dĩ có được điều đó chính là nhờ:

+ Trường cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật. Qua đó có thể đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như thực hành của của sinh viên học tập tại trường.

+ Nhà trường quy tụ một đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, hết sức uy tín trong ngành. Đây chính là một yếu tố xem là tối quan trọng giúp truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất cho sinh viên cả về lý thuyết và những kỹ năng thực hành.

+ Bên canh đó, nhà trường cũng có mối liên hệ mật thiết với những bệnh viện, cũng như những nhà thuốc lớn, nhỏ khắp nơi trong cả nước. Đó chính là một cơ hội cho những sinh viên học tập tại trường có được một cơ hội việc làm lâu dài, ổn định với mức thu nhập xứng đáng với những đóng góp của bản thân.

Chính vì vậy, đối với những bạn yêu mến và có đam mê với nghành dược thì học Cao đẳng y dược đà nẵng tại Trường cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cũng chính là một sự lựa khả dĩ. Lúc này, bạn vừa theo đuổi được đam mê của bản thân, mà khi ra trường vẫn có thể tìm kiếm được một công việc theo ý muốn với một mức lương tương xứng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.