Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

0
49
tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem-ha-noi-600x400

Ngoài nhiệm vụ đáp ứng điều kiện xét tuyển, những bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với các loại giấy tờ ban giám hiệu nhà trường nhu cầu .

việc của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm trong hệ thống nghề Y

hiện giờ , ngành Xét nghiệm có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế Việt Nam và không ngành nào có thể thay thế được. Bên cạnh đó, ngành Xét nghiệm đang dần khẳng định vai trò của mình khi những Kỹ thuật viên Xét nghiệm là cánh tay trái đắc lực cho đội ngũ y bác sĩ trong thực hiện đưa ra chẩn đoán và đưa ra pháp đồ chữa trị chuẩn xác cho bệnh nhân.

Thế nhưng, nguồn nhân lực của nghề Xét nghiệm đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang tăng cao. Đây vừa là cơ hội cho các bạn trẻ đang học nghề Xét nghiệm có thể tìm được cho mình một ngành nghề làm việc khá ổn định nhưng cũng tạo ra áp lực cho ngành Y tế.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Trước tình trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng yêu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 với điều kiện đơn giản. những thí sinh chỉ cần đã có bằng tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt để căn cứ học tại ban giám hiệu nhà trường . Thêm vào đó, những bạn cũng cần có lý lịch trong sạch, không có tiền án tiền sự.

cao-dang-y-dươc-27 (1)

ban giám hiệu nhà trường Dạy học Cao đẳng chuyên khoa Xét nghiệm trong vòng 03 năm và thời gian này cũng được sử dụng với Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…Sinh viên sau khi hoàn thành các chương trình học, sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm chính quy và với tấm bằng này có thể xin thực hiện ở với các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế trên Toàn quốc .

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, những bạn cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội với những loại giấy tờ nhu cầu như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2018 dựa mẫu của Bộ
  • 01 Bản photo có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: Họ tên, trung tâm, số điện thoại
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để ban giám hiệu nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Không chỉ dạy học Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn mở rộng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, liên thông lên Cao đẳng Dược, đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…học ngoài giờ hành chính, thích hợp nhiều đối tượng vừa học vừa làm .

Nguồn: http://caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-xet-nghiem/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.