Gia sư giỏi Đại học Thương mại chuyên dạy kèm môn Tiếng Trung

0
90
Là Sinh viên khoa Quan tri kinh doanh trường ĐH Thương mại
Sống tại SN 132, duong 32, Quan Bac Tu Liem, Ha Noi – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Xin chào tất cả các bạn đang muốn dùng tiếng Trung để giao tiếp, với phương châm của mình là muốn mang đến cho các bạn cảm giác” Học tiếng Trung dễ như ăn kẹo”.
– Mình là Thanh Nga, sinh viên trường Đại Học Thương Mại chuyên ngành Quản trị kinh doanh. Đọc đến đây chắc các bạn sẽ thấy kỳ lạ là tại sao mình lại đăng ký làm gia sư Tiếng Trung. Quả thực là như thế, mình không phải sinh viên chuyên ngành tiếng Trung nhưng mình thật sự yêu thích môn ngoại ngữ này. Mình đã học qua vài trung tâm và đúc rút được nhiều phương pháp hay và hiệu quả. Học đến đâu NÓI được đến đó.
– Có rất nhiều bạn bảo mình tại sao cậu tự học như thế không tìm các thầy cô Thạc sĩ, Tiến sĩ dạy cho nhanh giỏi. Lúc đầu mình thấy cũng đúng, và mình cũng học qua và cảm thấy những cái cao siêu của thầy cô mình đâu lĩnh hội hết được.
– Mình là người yêu thích kinh doanh bán hàng vì thế khả năng giao tiếp của mình rất tốt, mình luôn suy nghĩ trong đầu rằng, đối với những người mới học tiếng trung thì cái họ cần là gì? Đó chính là ” Học đi đôi với Hành”. Vì thế mà mình học 1,5 nam1 tiếng Trung mà khả năng nói của mình có thể hơn hẳn nhiều bạn học chuyên ngành Tiếng Trung. Vì mình học có phương pháp và luôn chủ động kết bạn với các lưu học sinh Trung Quốc ở Việt Nam. Mình thường xuyên gặp mặt nói chuyện và chat online với các bạn.
– Lộ trình học 2h/ buổi. Tắm buổi thứ 3 trở đi có nhiều thứ để nói
+ Kiểm tra bài cũ: Hội thoại bằng tiếng trung ( MÌnh nói nhiều lắm vì thế học với mình trong 2h các bạn phải tập trung và hoạt động hết công suất nhé); nghề viết chữ Hán, pinyin.
+ Vào bài mới: Luyện đọc, việt, bài khóa, ngữ pháp trọng điểm ( Mình nghĩ ra nhiều trò chơi nhỏ giúp các bạn giải trí và để ghi nhớ bài khóa, từ mới).
+ BTVN: Học thuộc bài, và NGHE BÀI MỚI ÍT NHẤT 2 LẦN ( đảm bảo cho các bạn tiếp thu bài mới tốt nhất)
Và cuối cùng mình muốn gửi tới các bạn: Khi các bạn đã quyết định học 1 ngôn ngữ mới vừa mất tiền và thời gian thì hy vọng các bạn nên chăm chỉ để có kết quả tốt nhất. Mình sẽ giúp các bạn hết mình!
CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG QUYẾT ĐỊNH TUYỆT VỜI!

Liên kết: Gia sư Tiếng Trung

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.