Cao đẳng Y Dược Hà Nội có phải ở 290 Tây Sơn không ?

0
37

Em sắp thi tốt nghiệp THPT và có dự định sau khi tốt nghiệp sẽ học Dược. Nhưng em không đủ lực để thi đỗ học Đại học Dược. Vì vậy em đã quyết định là sẽ học Trường Cao đẳng Dược. Và em thấy ở 290 Tây Sơn có địa chỉ. Vì vậy đây có phải địa chỉ của Trường Cao đẳng Dược không anh chị nhỉ? (Phương Trinh – Bắc Giang).

Trả lời:

Bạn Phương Trinh thân! Nhà trường khẳng định bạn Lụa là nhà trường chỉ có một cơ sở duy nhất tại 292 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội đào tạo về Y Dược. Còn các cơ sở ở 290 có đào tạo Ngành Y Dược không thì Thầy cô không biế nhé. Bạn Phương Trinh cũng như các bạn khác cần phải tỉnh táo và sáng suốt để lựa chọn đúng địa điểm học để tránh học nhầm nơi.

Học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội Sinh viên sẽ được học trong một môi trường hiện đại với đầy đủ các tiện ích phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu học tập của sinh viên. Trường có hệ thống về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng hiện đại vào bậc nhất. Từ phòng học tới phòng thí nghiệm, thực hành đều được đầu tư đầy đủ các thiết bị để học tập, thực hành. Hệ thống ký túc xá khang trang đẹp đẽ, tiện nghi đáp ứng các điều kiện về sinh hoạt của sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng hệ thống thư viện, sân chơi.

Với kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, trình độ chuyên môn cao luôn luôn tận tâm với sinh viên.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tại http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/cao-dang-duoc-ha-noi/

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.