Tải nhạc chuông điện thoại ca khúc ‘Mưa nhớ’ được giới trẻ yêu thích

0
76

Chủ đề mưa luôn là nguồn cảm hứng trong các tác phẩm âm nhạc. Các bài hát về mưa với giai điệu sâu lắng, ủy mị hay sôi nổi, trẻ trung luôn mang một ý nghĩa sâu sắc. Tải nhạc chuông điện thoại ca khúc ‘Mưa’ rộn ràng của Trung Quân Idol thưởng thức giai điệu ca khúc nhé. Ca khúc mang đến cho người nghe cảm giác thoải mái và thư giãn trong tiết trời ngày hè nóng nực này

tai-nhac-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông điện thoại ca khúc ‘Mưa nhớ’ được giới trẻ yêu thích

Tải nhạc chuông ‘Mưa’

Được thể hiện bởi nam ca sĩ Trung Quân Idol, ‘Mưa nhớ’ nằm trong album ‘Trót yêu’ được sáng tác bởi nhạc sĩ Trần Văn Tuấn Long rất trẻ. Ca khúc thể hiện sự tương tư của chàng trai về cô gái đang thầm yêu. Ca khúc được viết trên một câu chuyện cảm xúc nội tâm và đầy nỗi nhớ mỗi khi cơn mưa xuất hiện.

tai-nhac-chuong-dien-thoai
Tải nhạc chuông điện thoại ca khúc ‘Mưa nhớ’ được giới trẻ yêu thích

Ca khúc ‘Mưa nhớ’ hoàn toàn khác với các ca khúc viết về mưa trước đó của Trung Quân Idol. Những ca khúc trước đây viết với giai điệu nhẹ nhàng pop ballad thì Mưa nhớ phối funky pha chút R&B, thể hiện sự rộn ràng và văn minh, không kém nét mởi lạ, độc đáo. Vì vậy mặc dù lời ca ‘Mưa nhớ’ chứa đựng nhiều tâm trạng nhưng lại khiến khán giả nghe nhạc lắc lư theo giai điệu. Bài hát được đông đảo người nghe yêu thích đặc biệt giới trẻ, mang về cho nhạc sĩ Tuấn Long cũng như ca sĩ Trung Quân Idol nhiều thành công và giải thưởng danh giá khác.

=>> Xem thêm: Nhạc chuông hot

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.