phim mới Happy Death Day, những điểm chưa hoàn hảo

0
64

 

Như đã nói phim mới 2017 Happy Death Day , mạch phim phát triển qua các vòng lặp giống nhau nên nếu diễn xuất của diễn viên không tốt, không thể hiện được đúng yêu cầu diễn biến tâm lý của nhân vật thì khán giả không những không cảm thấy được sự khác biệt mà còn khiến bộ phim có thể thất bại hoàn toàn.

nói về diễn xuất thì không thể nào không dành cho nữ diễn viên Jessica Rothe một điểm A+. Cô nàng ích kỷ Tree đòi hỏi một nữ diễn viên không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà còn phải có kỹ năng diễn xuất thực sự.

Cuối cùng, nói về diễn xuất thì không thể nào không dành cho nữ diễn viên Jessica Rothe một điểm A+. Cô nàng ích kỷ Tree đòi hỏi một nữ diễn viên không chỉ xinh đẹp, quyến rũ mà còn phải có kỹ năng diễn xuất thực sự. Như đã nói từ đầu, mạch phim phát triển qua các vòng lặp giống nhau nên nếu diễn xuất của diễn viên không tốt, không thể hiện được đúng yêu cầu diễn biến tâm lý của nhân vật thì khán giả không những không cảm thấy được sự khác biệt mà còn khiến bộ phim có thể thất bại hoàn toàn.

Và thật may mắn là Jessica Rothe thực sự hiểu điều này. Từ một cô nàng hot girl khó ưa, chảnh chọe; kế đó dần dần trở thành một người bế tắc, hoảng loạn vì không biết mình đang vướng phải “lời nguyền” nào và cuối cùng là trở nên mạnh mẽ, khôn ngoan và sống đúng đắn hơn để đấu tranh cho chính cuộc sống của mình – Rõ ràng Jessica Rothe biết bản thân phải làm điều gì và cô ấy đã nhập vai một cách xuất sắc.

Vào thời điểm hiện tại, những bộ phim lẻ mới như Thor: Ragnarok hay Trùm Hương Cảng hiển nhiên là những cái tên được quan tâm hơn Happy Death Day, bản thân bộ phim này vẫn chưa hoàn hảo, điển hình là sau tất cả nguyên nhân vì sao nhân vật chính lại rơi vào tình huống trớ trêu của vòng lặp thời gian không hề được đề cập đến.

Tuy nhiên nếu để chọn một bộ phim hay thật hợp với không khí Halloween mà vẫn có thể khiến bạn vui vẻ, thoải mái thì Happy Death Day lại là ứng cử viên sáng giá hơn cả.Phim đã chính thức công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 27/10 nhé các bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.