Những bộ phim lẻ bạn không nên bỏ qua

0
131

1. Strong Family 2017 (Gia đình cực kỳ nhân)

thị trường phim lẻ 2017 đang rất sôi động Lọt thỏm giữa hàng loạt  bộ phim Strong Family 2017 có nội dung là mối tình là 1 bộ phim gia đình khôi hài do đài SBS phát sóng. Strong Family 2017 là câu chuyện nhắc về một người đàn ông 44 tuổi có tên Na Chun Il (Park Hyuk Kwon). Đối mang nhân gian, anh ta là 1 trưởng phòng làm việc cho một tập đoàn lớn, đứng trên phổ biến người mà đứng dưới còn phổ biến người hơn. Còn đối mang gia đình, đây lại là một thành viên quá đa-zi-năng sở hữu đủ vai trò từ lớn tới nhỏ: là chồng của vợ, là bố của con, là con trai cả của bác mẹ.


Vợ của Na Chun Il là Maeng Ra Yeon (Park Sun Young) và con gái anh là Na Ik Hee (Kim Ji Min). Câu chuyện về gia đình phổ biến thế hệ của anh ta sẽ diễn ra như thế nào trong 20 tập của phim? Strong Family 2017 hẹn sẽ là 1 bộ phim sitcom đáng xem của cây hài xứ Hàn Park Hyuk Kwon.

4. Romance Full of Life (Cuộc sống lãng mạn)

Trong phim mới của đài MBC Romance Full of Life, nam diễn viên Mirror of the Witch Yoon Shi Yoon sẽ hóa thân thành So In Sung, một chàng trai đã chuẩn bị 4 năm cho kì thi tuyển cảnh sát. Dù đã trượt kì thi này 8 lần, anh ta vẫn luôn lạc quan và không từ bỏ.

xem them: phim moi nhat hay nhat 2017
Cho đến 1 ngày, So In Sung nộp đơn xin khiến cho công việc bán thời gian rồi gặp gỡ Wang So Ra (Jo Soo Hyung), một cô gái từng ấp ủ giấc mơ trở thành nghệ sĩ dương cầm nổi danh thế giới. Ngoài ra, vì đời vốn không như mơ, So Ra đã tuyển lựa cho mình 1 con đường thiết thực hơn, dễ thành công hơn, ấy là cố gắng trở nên một giáo viên thanh nhạc được đa số người xác nhận.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.