Người đàn ông thật tâm yêu bạn là người biết nói KHÔNG với lời ong bướm của KẺ THỨ BA

0
37

Trong tình yêu, một người đàn ông tốt sẽ không để bạn phải nhắc nhở về lòng chung thủy, họ sẽ cam tâm nguyện ý mà ở cạnh bạn, không tơ tưởng đến bất kỳ ai.

 

Nhiều người đàn ông luôn tin tưởng rằng bản thân không làm sai, họ nghĩ rằng “mình ngoại tình cũng chỉ là thú vui qua đường, không bỏ vợ bỏ con là được.” Nhưng họ không biết rằng, một khi đã ngoại tình với một người đàn bà khác, họ mãi mãi chỉ là kẻ bỏ đi. Đàn bà thời hiện đại chẳng còn giống như trước đây, bi lụy sống chết vì tình, đàn bà thời nay kiêu hãnh: “Anh ngoại tình thì tôi có quyền được bỏ đi.”

Người ta thường bảo đàn bà ly hôn vì kẻ thứ ba là đàn bà dại, nhưng chung đụng một người đàn ông và tha thứ cho lỗi lầm của họ, chúng ta có dám chắc bản thân mình không phải chịu tổn thương? Đàn ông tốt trên đời này còn nhiều, có sao phải ép mình gắn bó với một gã đàn ông không xứng đáng. Nếu đàn bà sợ phải làm lại, đàn bà chắc chắn thua ngay từ bước đầu. Chưa bao giờ là quá muộn để bắt đầu một cuộc sống do mình làm chủ, tất cả chỉ muộn khi đàn bà tự nói với mình rằng: “Bao dung thêm chút nữa, rồi anh ấy sẽ quay về.”

Trong đọc truyện online tình yêu, một người đàn ông tốt sẽ không để bạn phải nhắc nhở về lòng chung thủy, họ sẽ cam tâm nguyện ý mà ở cạnh bạn, không tơ tưởng đến bất kỳ ai. Họ sẽ không để bạn phải chờ cơm hàng giờ rồi gọi điện báo anh bận đi ăn bên ngoài. Họ sẽ không để đàn bà thức đêm đợi mình đến nỗi ngủ quên trên ghế, bởi bản thân họ biết, người phụ nữ hiện tại đã hy sinh thời gian và thanh xuân của mình như thế nào để cùng họ vượt mọi bão táp, gió giông.

Chung thủy là sự tự giác, và đàn ông tốt có thể nói không với tất cả những cám dỗ bên ngoài. Họ có thể từ chối những cuộc vui để trở về với bữa cơm muộn của vợ. Luôn hỏi han mọi ý kiến trước khi quyết định những việc quan trọng của gia đình.

Đàn ông tốt không phải là người không nhìn ngắm gái xinh, nhưng khi họ nhìn xong vẫn nhận thấy vợ mình mới là người đẹp nhất. Họ nhận ra vẻ đẹp của người đàn bà đã hy sinh tuổi trẻ và sắc vóc dạng người, đổi lại là những vết rạn da chằng chịt trên bụng lúc mang thai. Người đàn ông tốt và thật tâm yêu bạn sẽ sẵn sàng khước từ những cám dỗ của người đàn bà khác, nói không với những lời mời chào ong bướm của kẻ thứ ba.

Người đàn ông thật tâm yêu bạn phải là người biết nói không với lời mời chào ong bướm của kẻ thứ ba

Người đàn ông thực sự yêu thương bạn sẽ để bạn yên tâm về lòng chung thủy. Ảnh Lê Anh Tuấn.

Là cho dù ở ngoài kia, đàn ông không chủ động nhưng vẫn có rất nhiều người phụ nữ sẵn sàng đánh đổi liêm sỉ để sà vào lòng họ, vuốt ve và âu yếm. Một người đàn ông không bản lĩnh sẽ dễ dàng bị đánh bại và sa ngã vào vũng bùn lầy. Họ 5 lần 7 lượt ngoại tình rồi cho rằng “vợ mình sẽ không biết” cho đến khi họ nhận ra bản thân chỉ là những gã tồi mang đầy dục vọng thì người phụ nữ cũng đã bỏ họ ra đi.

Thực ra đàn ông tốt và đàn ông tồi đôi khi chỉ cách nhau gang tấc. Họ chỉ có thể thoát khỏi lời dụ dỗ và mị hoặc ấy nếu lý trí vẫn còn. Đàn ông thật lòng yêu thương một người phụ nữ, họ không ngần ngại thẳng tay với những ai muốn làm kẻ chen ngang, sẵn sàng nói với tất cả mọi người rằng: “Tôi có gia đình của mình, và vợ tôi là tất cả!” Đàn ông tốt sẽ cho bạn hoàn toàn yên tâm rằng: “Bạn là người phụ nữ duy nhất họ muốn chở che và bao bọc suốt cả cuộc đời.”

Đàn bà ạ, có được một người đàn ông tốt làm bạn đời không phải là điều quá dễ. Hãy cứ tin tưởng và trân trọng người đàn ông đó, nếu họ đối xử với bạn bằng tấm chân tình. Và ngược lại, nếu bạn bị bỏ lại một cách đầy bi thương và nhận ra kẻ thứ 3 đã giành được người đàn ông ấy. Hãy cứ mạnh mẽ mà rời đi. Đàn ông tốt không phải để dùng chung và người thật tâm yêu bạn sẽ là người biết nói không với lời mời chào ong bướm của kẻ thứ ba bên ngoài.

 

Theo vietnamnet

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.