Này cô gái,Anh luôn muốn được là người cuối cùng trong cuộc đời của Em

0
93

Chúng ta đã từng không dưới một lần điên cuồng theo đuổi một ai đó thời thanh xuân, Tam Su Eva chúng ta bất chấp tất cả để chạy theo thứ tình yêu của tuổi trẻ bồng bột, sôi nổi ấy.

Chúng ta luôn nghĩ rằng phải cố gắng là người đầu tiên trong cuộc đời của người con gái mình say đắm.

Chúng ta ích kỷ khi nghĩ rằng chỉ cần lơ đễnh một giây phút nào đó chúng ta sẽ không có được cô ấy.

Chúng ta luôn huyễn hoặc trong đầu mình rằng sau này cô ấy chắc chắn sẽ là người phụ nữ cả đời mình, sẽ là người mẹ tuyệt vời của những đứa trẻ.

Chúng ta đôi khi dùng cả sức ép và áp lực để cô ấy phải nghĩ rằng cô ấy phải thuộc về chúng ta.

Anh sẽ kiên nhẫn, vì anh muốn là người cuối cùng trong cuộc đời em...

Nhưng rồi,…

Mấy ai đi đến cùng với mối tình đầu của mình, hóa chăng nó chỉ là những ký ức đẹp của một thời thanh xuân đã qua. Tuổi trẻ là thời điểm đẹp để bắt đầu mọi thứ nhưng cũng là nơi chôn vùi những gì đẹp nhất trong trái tim của mỗi người. Chẳng phải tuổi trẻ bồng bột hay nông nổi, cũng chẳng phải tuổi trẻ vội vàng hay chưa chín chắn, cũng càng không phải là tuổi trẻ thích chạy theo những điều mới lạ. Đơn giản vì đó chỉ là sự thay đổi về nhận thức, về tâm hồn, về không gian và thời gian. Đôi khi chỉ cần là khoảng cách thôi cũng đủ làm tan vỡ mọi thứ, đẩy tất cả chúng ta trở về lại với nỗi cô đơn tận cùng.

Một người đàn ông khác một thằng con trai ở chỗ là họ kiên nhẫn hơn, họ khôn ngoan hơn với người con gái mà họ theo đuổi và họ cũng “đểu” hơn. Một thằng con trai khi yêu một người con gái trong mắt chỉ có cô ấy mà thôi, cô gái ấy sẽ là cả bầu trời, là cả tương lai, cả hy vọng và cuộc đời. Một người đàn ông khi yêu một người phụ nữ, đồng thời họ sẽ có nhiều người phụ nữ khác mà họ thích, họ theo đuổi, với họ thì yêu một người phụ nữ là cả một sự đánh đổi, một ván bài mà họ không biết những người chơi khác là ai, chính vì vậy họ cần có những phương án khác để không bao giờ trắng tay.

Anh sẽ kiên nhẫn, vì anh muốn là người cuối cùng trong cuộc đời em...

Thằng con trai nào rồi cũng sẽ phải trở thành một người đàn ông, quan trọng là khi nào và bằng cách nào. Nhưng khi đã trở thành một người đàn ông thực thụ thì tất cả chúng ta đều nhận ra rằng giữa hàng ngàn người phụ nữ thì người cuối cùng mà ta chọn đi cùng hết quãng đời là người mà ta yêu. Với một người đàn ông thì sẽ luôn muốn trở thành người cuối cùng trong cuộc đời người phụ nữ mà họ yêu dù bằng bất kỳ cách nào. Đó gọi là tình yêu khi đã trưởng thành.

Vấn đề ở đây là việc có ai đủ kiên nhẫn để chờ đợi một người phụ nữ sẽ trải qua rất nhiều mối tình với những người đàn ông khác và sau cùng sẽ ở bên cạnh mình. Tất cả chúng ta hãy nhìn nhận tình yêu là một món quà, vậy nên khi chúng ta chưa mở quà chúng ta vẫn chữa biết sẽ có gì trong hộp quà đó. Sự háo hức, tò mò, đợi chờ, mong ngóng, những cảm giác đó sẽ nuôi dưỡng tình yêu của một người đàn ông đến cuối cùng. Và người phụ nữ khôn ngoan cũng sẽ biến mình thành một hộp quà chứ không phải một món hàng.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/anh-se-kien-nhan-vi-anh-muon-la-nguoi-cuoi-cung-trong-cuoc-doi-em.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.