Con gái à, liệu lấy người yêu mình, con gái có thực sự được hạnh phúc

0
104

Nhiều người vẫn thường hay nói,Tam Su Eva con gái thì phải lấy người yêu mình mới hạnh phúc, mới được yêu chiều. Đừng lấy người mình yêu để rồi chơi vơi trôi giữa nghịch cảnh khổ đau vì đã cho đi quá nhiều. Nhưng mà con gái à, liệu lấy người yêu mình, con gái có thực sự được hạnh phúc như người ta vẫn nói?

Ừ thì có lẽ lấy người yêu mình con gái sẽ được chiều chuộng, được nâng niu hơn, vì người ta yêu mình nhiều hơn mà, thế nên mình có giận hờn thế nào người ta cũng sẽ chạy đến mà làm lành, mình cũng sẽ không phải chịu đau khổ nhiều. Không giống như khi mình buông xả và dành hết tình cảm cho người mình yêu, mỗi lần cãi nhau là một lần trái tim đau nhói.

Nhưng mà con gái có đảm bảo lấy người yêu mình, con gái sẽ được hạnh phúc hay không? Miễn cưỡng cười nói, nắm tay, trao nụ hôn cho người mình không yêu lắm con gái sẽ thấy sao? Cảm giác hụt hẫng, có mà như không, trái tim trống rỗng chính là những gì con gái sẽ phải trải qua khi chấp nhận lấy người mình không yêu.

Là con gái, hãy lấy người mình yêu!

Nằm bên cạnh người mình không yêu hàng đêm, để họ chạm vào từng centimet trên cơ thể, liệu con gái cảm thấy thế nào. Người ta nói đàn bà chỉ làm tình với người mà họ thực sự yêu, vậy thì sao có thể gần gũi với một người mình chẳng hề có tình cảm.

Rồi cuộc sống có bao giờ cứ êm đềm trôi mãi, sẽ có lúc cãi cọ, xích mích, tranh luận. Nhưng nếu lấy người mình yêu, con gái có thể trở nên điềm tĩnh và dịu dàng hơn. Còn một khi xảy ra tranh cãi với người mình không yêu, có đôi lúc cảm giác ghét bỏ, chán nản sẽ xâm chiếm lấy đầu óc, tâm trí mà khiến con gái đưa ra những quyết định vội vàng.

Là con gái, hãy lấy người mình yêu!

Hôn nhân không phải trò đùa, không phải mớ rau ngoài chợ muốn ngã giá thế nào cũng xong. Hôn nhân là sợi dây vô hình ràng buộc 2 con người vào cuộc sống đầy rẫy những ngọt bùi và cả thử thách trước mắt. Yêu nhau đến chết đi sống lại có khi còn phải lìa xa, vậy liệu nhắm mắt lấy người yêu mình, con gái có đủ can đảm cùng người đó vượt mọi chông gai bão tố, hay sẽ có giây phút nào đó bản thân cảm thấy quá ngột ngạt mà buông tay.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/la-con-gai-hay-lay-nguoi-minh-yeu.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.