Vinaphone trao tặng 1.200 vé tàu Tết cho công nhân về quê

0
63

Chương trình “Tết tình nghĩa – Xuân kết nối” là sự kiện do doanh nghiệp Viễn thông Vinaphone phối kết hợp cùng các Ban quản lý khu công nghiệp cũng như cơ quan nhà nước trên những tỉnh, thành tổ chức nhằm giúp trang thiết bị đi lại, tạo thời cơ cho các công nhân lao động nghèo cần cù đc về với gia đình ăn Tết. Năm 2016, sự kiện đã trao cho 2000 vé xe Tết miễn phí cùng 46 chuyến xe chở hàng trăm công nhân đồng nai về quê đón Tết. Năm 2017, event đc thực hiện tại TP HCM với 1.200 vé tàu Tết tiễn công nhân về quê tại TP.HCM. https://dangky3g4g.com/dang-ky-3g-vinaphone-tra-sau/

Dịp Tết Nguyên Đán 2018, sự kiện “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” của Vinaphone tiếp tục trao 1.200 vé tàu không mất phí mang lại công nhân tại các khu chế xuất, khu chế xuất những tỉnh thành về quê đón Tết. Event được Vinaphone phối kết hợp với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng đơn vị tuyến sắt nước ta, đơn vị cổ phần đường sắt Hà Nội triển khai.

1.200 tấm vé của sự kiện đc lựa chọn trao khuyến mãi ngay đều khi là các công nhân cũng như người lao động tiêu biểu có kết quả lao động xuất sắc, tham dự tích cực cũng như có rất nhiều đóng góp trong hoạt động vui chơi của doanh nghiệp. Ngoài ra, “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối” cũng dành sự ưu ái mang đến các công nhân có yếu tố hoàn cảnh gian nan và đã không ít năm chưa về quê ăn Tết.

phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó tổng giám đốc Tổng doanh nghiệp Viễn thông Vinaphone cho thấy, Vinaphone hi vọng những chuyến tàu Tết của chương trình tiếp tục góp phần chở niềm vui đoàn tụ, mang lại một cái Tết Mậu Tuất sum họp, ấm áp tới cùng với rất nhiều gia chủ. Đó cũng chính là nụ cười, niềm tự hào của Vinaphone khi được sẻ chia nhiệm vụ cùng với dân cư, góp thêm phần âu yếm sinh hoạt niềm tin những người công nhân trực tiếp cung ứng ra tài sản vật chất, làm giàu mang lại xã hội. Ông Hùng cho thấy nơi đây năm thứ 3 Vinaphone thực hiện chương trình và sẽ giúp đỡ hơn 4.000 công nhân trên những khu công nghiệp, khu công nghiệp, đưa đi niềm vui sum vầy mang lại công nhân sinh sống 20 tỉnh thành trên cả nước. https://dangky3g4g.com/cac-goi-4g-vinaphone/

điểm nhấn so cùng với năm vừa qua là năm nay 1.200 công nhân sẽ về quê trên 02 chuyến tàu SE30 đc ngành đường sắt bố trí riêng giành riêng cho event cùng rất các suất ăn được phục vụ đầy đủ. Trong đó, chuyến tàu xuất phát điểm từ Thành Phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội trong lúc 13h ngày 11/2 chở 610 công nhân, chuyến tàu bắt nguồn từ TP HCM đi Đà Nẵng khi 13h ngày 13/2 chở 590 công nhân về quê ăn Tết. Vinaphone cũng hy vọng lan tỏa ý nghĩa sâu sắc nhân văn của chương trình, kêu gọi sự tham dự của những doanh nghiệp khác nhằm cuộc “xuân vận” của các người công nhân làm ăn xa xứ ko còn quá trắc trở.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.