Tổng hợp những mẹo thông tắc bồn cầu and ống cống trong nhà bị tắc có lẽ rằng sẽ làm bạn rất lo ngại,

0
29

Bồn cầu & ống cống trong nhà bị tắc chắc rằng sẽ khiến bạn rất phiền lòng, hãy tham khảo mẹo thông tắc trong nội dung bài viết này để biết cách xử lí bạn nhé!

có rất nhiều Lý Do khiến cho bồn cầu, cống trong gia đình bị tắc nghẽn. điều đó khiến mọi hoạt động và sinh hoạt của gia đình sẽ ảnh hưởng đảo lộn, rất chi là khó tính. Nếu sự cố tắc nghẹt không thực sự phức hợp, hãy xắn tay áo lên và giải quyết và xử lý chúng bằng các mẹo đơn giản sau nhé!

==>> Tham khảo:   https://goo.gl/6LXY8A

quá trình chuẩn bị

trước lúc thông hầm cầu bạn nên tiến hành một trong những các thao tác làm việc tại đây để bảo đảm an toàn vệ sinh cho nhà cửa:

– trước tiên bạn nên trải khăn cũ hay báo lên sàn nhà để phòng tình huống nước bồn cầu trào ra sẽ không tràn trề nhà gây mất vệ sinh.

– Bạn nên mở cửa nhà vệ sinh   thông nghẹt cống tại đà nẵng    để thoáng gió, vì lượng nước ứ đọng trong bồn cầu hoàn toàn có thể làm sản sinh hơi ga hôi thối & có rất nhiều hóa chất độc hại. Cửa thoáng mát giúp bạn tránh hít vào gây hại đến cơ thể.

 

Nên đeo găng tay khi giải quyết và xử lý tắt cầu nhé.

– Bạn nên đeo găng tay and áo chống nước khi làm lau chùi bồn cầu để chống nhiễm khuẩn.

– Nên đọc kỹ hướng dẫn những dòng sản phẩm hóa chất mà bạn định dùng để làm bảo đảm sử dụng đúng chuẩn.

– Bạn không nên sử dụng nhiều loại hóa chất một lúc vì chúng rất có thể gây ra những phản ứng hóa học mà bạn không lường trước được.

– Bạn nên tắt đường nước dẫn vào   hút hầm vệ sinh đà nẵng vì lúc này nước liên tục vào bồn cầu có thể gây tràn, mất vệ sinh.

Cách xử lý

sau khi chuẩn bị chu đáo, giờ thì bạn thử vận dụng những cách tiếp sau đây để khắc phục sự cố bồn cầu ngôi nhà mình nhé.

Cách 1: Mua một dây thông tắc dài hay ngắn tùy theo cấu tạo bồn cầu nhà bạn. đồ dùng này thường được bán tại các siêu thị điện nước. nên chọn mua loại có đầu xoay. Sử dụng bằng phương pháp luồn dây vào bồn cầu cho tới hết dây. sau đó xoay đi xoay lại trong khoảng 30 phút để thông tắc, đẩy trôi dị vật.

Hoặc bạn cũng có thể đổi khác móc treo quần áo thể biến thành một đồ dùng thông cầu hiệu quả. Bạn bẻ móc ra thành thanh thẳng & nên gắn vải vào trong 1 đầu để ngăn cản gây trầy xướt bồn cầu. Thọc thanh móc vào & đẩy xoay để đẩy vật cứng hoặc cuốn lấy những vật vướng mắc như tóc…

Cách 2: một cách khác là bạn chỉ cần mua một chiếc thụt cầu ở những cửa hàng xây đắp gia dụng. kế tiếp cho vào bồn cầu một chậu nước lớn trước lúc thụt cầu.

Dụng cụ thụt cầu tiêu thịnh hành.

Gậy bittong là dụng cụ thụt cầu phổ cập nhất. Bạn nên lựa chọn gậy có đầu bittong to để có hiệu quả to hơn.

Không những thế trước lúc thụt cầu bạn nên ngâm đầu bittong trong nước ấm để gia công mềm đầu đẩy giúp đạt lợi nhuận cao hơn nhé.

Khi thụt nên thực hiện dần dần, đẩy & kéo theo dòng nước tương tự như không khí. nếu như khách hàng làm một lần mà chưa được hãy kiên nhẫn lặp lại vài lần để thông dòng chảy and cuốn trôi đi vật cứng nhé.

Cách 3: bạn cũng có thể hòa bột thông cống vào nước nóng và đổ chậm chậm vào bồn cầu.

Cách 4: Bột baking soda cũng là 1 cách để hoàn toàn có thể thông tắc cầu bị nghẹt. Pha hỗn hợp gồm 100g baking soda cùng 1 phần muối & một nửa phần giấm trắng. Đổ hỗn hợp vào bồn cầu, đợi 30 phút rồi đổ thêm 1 ấm lớn nước sôi vào bồn cầu.

 

Bột baking soda cũng có thể có thể cứu nguy cho bạn đấy.

Cách 5: Thử dội nước sôi vào bồn cầu để xem tác dụng ra làm sao nhé.

Cách 6: cuối cùng, nếu đã thử tất cả những cách trên and bạn vẫn bó tay với bồn cầu tắc nghẽn thì cực tốt bạn nên người ta gọi điện cho thợ thông cầu tắc nghẽn chuyên nghiệp hóa để họ hoàn toàn có thể giúp bạn.

gợi nhắc cho bồn rửa chén: Bồn rửa chén cũng thường hay tắc nghẽn do đường ống bị bận bịu những loại thức ăn hay rác quá to. vì thế bạn nên thay lưới lọc có mắt bé hơn để cản đồ ăn rơi đi xuống đường cống. trong tiến trình làm bếp và lau chùi, nỗ lực lấy sạch tất cả rác, hay đồ ăn, tránh đổ dầu mỡ trực tiếp xuống bồn nhé!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here