Thông tin sản phẩm samsung Galaxy Note FE

0
64

Samsung Galaxy Note Fan Edition được ra mắt mà không có giới thiệu gì cả.Bởi vì tất cả đã có ở Note 7. Note FE có thể được coi là hoá thân của Galaxy Note 7 vì sự cố cháy nổ mà phải khai tử vào năm ngoái.

samsung Galaxy Note FE giá hợp lí

Samsung đã chọn để có thể tân trang lại một số lượng lớn thiết bị trả về từ sự cố Note 7. Sử dụng những linh kiện có thế cứu vãn, giảm thiểu được lượng phế thải để bảo vệ môi trường. Thậm chị có thể trích xuất những vật liệu cho các sản phẩm khác.

Trong thời gian này, Samsung vẫn tiếp tục phát triển dòng sản phẩm điện thoại thông minh khác, đặc biệt là dòng Galaxy S hàng đầu. Kết quả cuối cùng cho thấy, bằng cách chỉ thực hiện việc thay đổi một cái gì đó thực sự là ít hơn, một vài chi tiết thì Samsung đã cho ra đời chiếc Galaxy Note FE dựa trên Note 7.

>>>Xem thêm: iPhone 8 gia bao nhieu la hop ly

Thiết kế chi tiết Note FE

Samsung Galaxy Note FE có kích thước và thiết kế vật lý y chang người tiền nhiệm của nó, là một sản phẩm thiết bị có thể cầm 2 tay. Điều khác biệt ở đây là Note FE đã thiếu mất logo bên dưới tai nghe và tên của thiết bị ở mặt lưng sản phẩm.

samsung Galaxy Note FE giá bao nhiêu

Ngoài ra, Note FE cho thấy sự tuyệt vời về thiết kế khi có một đối xứng với đường cong sắc nét trong màn hình, tấm kính phía sau kết hợp với khung kim loại độc đáo tạo cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ. Đây có thể coi là thiết kế phù hợp nhất với người dùng từ trước tới nay cho đến năm 2017. Có 2 màu sắc chủ đạo chính ở đây là mà đen và màu xanh san hô.

Các tính năng không hề thay đổi so với đời trước, do tính tái sản xuất của Galaxy Note FE. Điều đó không hẵng là xấu, các thiết bị, vật liệu đều là cao cấp. Gorilla Glass 5 bảo vệ màn hình hiển thị và mặt sau của nó. Tính năng kháng nước, kháng bụi chuẩn IP68, cho phép thiết bị này có thể “sống” được 30p trong độ sâu 1.5m nước.

Tại thị trường Việt Nam, samsung Galaxy Note FE giá là 13.990.000đ. Tương đối phù hợp cho những người yêu thích dòng Note mà vẫn muốn cảm nhận smartphone cao cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.