Thị trường tiền điện tử liên tục giảm khi tin không tốt dồn dập kéo đến.

0
45

Kể từ ngày 25 tháng 3, thị trường tiền điện tử đã phải vật lộn để phục hồi trong khu vực 350 tỷ USD. Nhưng dường như con đường tăng trưởng đã thất bại khi sáng hôm nay, market lại nhận thêm thông tin TW chính thức ban hành lệnh cấm QC tiền mã hóa và lệnh sẽ có hiệu lực từ chiều hôm nay.
==> Tìm hiểu ngay: Thông tin tiền điện tử

Tổng số vốn hóa market đã giảm xuống còn 303 tỷ USD vào sáng hôm nay, 10 đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên CoinMarketcap đã chìm trong màu đỏ.
Trong khi BTC đạt được mức 9.000 USD vào ngày 24 tháng 3, thì vào sáng hôm nay nó đã giảm 3.14% trong 24 giờ, giao dịch ở mức 8.214 USD. nếu so với tháng trước thì Bitcoin đã mất 22% giá trị, theo chỉ số giá của Cointelegraph.
===> Xem ngay: Tin BTC
Bên cạnh đó, đồng Ethereum mất 6.04% giá trị trong 24 giờ, chính thức trượt khỏi mốc 500 USD lần thứ hai trong tháng này. Ethereum đã mất hơn 45% trong 30 ngày qua và hiện đang giao dịch ở mức 491.46 USD.
Sau một tuần tăng trưởng, market tiền mã hóa đang chứng kiến một cuộc suy thoái đáng kể bắt đầu từ hôm qua. Nếu nhìn vào top 10 đồng coin hàng đầu thì có lẽ đến hiện nay Bitcoin là đồng có mức trượt giảm ít nhất trong 24 giờ qua. Nhưng giới phân tích lo ngại rằng đây chỉ mới là khởi đầu cho một cuộc trượt giá của Bitcoin và toàn thị trường khi sáng nay market vừa nhận thêm một tin tức tồi tệ là Twitter sẽ chính thức cấm QC các dịch vụ liên quan đến tiền ảo vào chiều hôm nay.
===> Xem thêm về: Tin tức Ethereum
Giá của top 10 altcoin hàng đầu:

Theo Cointelegraph

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.