Sử dụng hệ thống phun sương tưới lan tự động tiết kiệm điện và nhân lực

0
64

Máy phun sương sử dụng cho tưới vườn hoa lan như thế nào cho hiệu quả? Cách sử dụng như thế nào để hoa không bị úa nở đều đẹp? Lắp đặt máy phun sương tưới hoa lan? Địa chỉ bán béc tưới lan? Bán máy phun sương tưới lan, tưới lan tự động, phun sương tưới lan, máy phun sương tưới hoa lan,… là những gì bạn đang quan tâm khi mùa năng nóng kéo dài làm không khí luôn nóng bức khiến hoa lan của bạn héo và không phát triển tốt hãy tìm đến giải pháp Lắp đặt máy phun sương tưới hoa lan

Hoa lan hay hoa phong lan là một trong những loài hoa được ưa thích nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay,chính vì vậy việc chăm sóc hoa cũng là vấn đề chúng ta quan tâm, trong đó có bó phân, cắt tả cành, phun thuốc… đặc biệt là tưới nước cho vườn hoa lan. Để đảm bảo lượng nước tưới đảm bảo nhu cầu nước của cây và giãm tải công việc cho người nông dân.

Điện nước Vũ Xuân sẽ giải đáp vấn đề này cho khách hàng khi giới thiệu đến quý khách giàn phun sương tự động cho hoa lan. Quý khách có thể lắp 10 đầu phun- 250 đầu phun tùy theo không gian và giàn hoa lan của mình với những máy Fujitex, Fog 6025, KJ nhập khẩu từ Ý và Đài Loan cùng các linh kiện như béc phun, dây PE, Lọc nước,nguồn,…với đội ngủ kỹ thuật chuyên sâu của Điện nước Vũ Xuân sẽ mang đến cho quý khách hàng một giàn phun sương tưới lan vô cùng hữu dụng và đẹp mắt.

Quy trình lắp đặt hệ thống phun sương tưới lan tự động:

Bước 1: Đấu nguồn điện cho máy bơm tăng áp
Bước 2: Đấu nguồn nước vào máy bơm.
Bước 3: Lắp bộ điều khiển với nguồn nước ra từ máy bơm (nếu kết hệ thống có kết nối bộ điều khiển tự động ) Sau đó gắn ống dẫn nước ( nên dùng ống mềm phi 13)
Bước 4: Gắn lọc nước 13mm nối tiếp vào đường ống PE 13mm. Vị trí của lọc nước sẽ ở sau bộ điều khiển được tính từ nguồn nước đi vào bộ điều khiển.
Bước 5: Kéo dây PE 13mm đấn vị trí cần lắp đặt đầu tưới phun sương.
Bước 6: Dùng dụng cụ đục lổ đặt vuông góc với đường ống 13mm, ấn mạnh để xuyên qua thành ống, tạo thành một lổ có đường kính phù hợp với đầu tưới
Bước 7: Gắn dây của bộ đầu phun sương vào lổ vừa đục xong. Dùng cục đối trọng trên thân đầu phun sương để thao tác. Không dùng thêm bất kỳ chất liệu kết dính nào khác.
Bước 8: Lắp ráp van điện từ để điều khiển tưới tự động. Van điện từ sẽ đóng ngắt và chia khu vực tưới đối với những vườn có diện tích rộng.
Bước 9: Tháo tòan bộ van và đầu tưới phun sương ra khỏi hệ thống. Sau đó cho hệ thống họat động để xả sạch tòan bộ mạc nhựa, cát, bụi bẩn trong đường ống phát sinh do quá trình thi công. Cần đảm bảo hệ thống đã hòan tòan sạch trước khi gắn lại van và đầu tưới.
Bước 10: Dùng bịt ống bịt cuối đường ống dẫn nước
Bước 11: Lập trình bộ điều khiển tưới tự động theo thời gian cần tưới và cho hệ thống họat động. (nếu có kết nối bộ điều khiển)

Mọi thông tin chi tiết xin hãy liên hệ:

Cty TNHH DV-TM Điện Nước Vũ Xuân

895/12 ,Đường Quang Trung ,Phường 14 ,Quận Gò Vấp , TP-HCM

ĐT: (02)66 583 582 – 0909 410 026 – 0938 44 88 18

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.