Ra mắt Viwat – Chiếc đồng hồ được mong đợi nhất dành cho người Việt.

0
13

Xuất phát từ ý tưởng sơ khai, hiện thực hóa cho giấc mơ người Việt trẻ, tạo ra một sản phẩm đồng hồ tiện ích vẫn mang dấu ấn “thời đại”, chiếc đồng hồ Viwat đầu tiên được trình làng vào ngày 19.8 vừa qua đã tạo được hiệu ứng lớn trong cộng đồng. Nhiều người Việt trẻ thích thú khi hình ảnh tháp đồng hồ của chợ Bến Thành trở thành nguồn cảm hứng cho sản phẩm đặc biệt này.

Thiết kế chuẩn mực – Đậm bản sắc Việt

Ai cũng biết đến vị trí số 1 của Thụy Sĩ trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ thế giới. Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp đồng hồ, người Thụy Sĩ đã rèn luyện tính chính xác và đúng giờ trở thành phẩm chất đáng quý của quốc gia. Việc sở hữu một chiếc đồng hồ tốt, giúp con người hiện đại tạo được phong cách làm việc chuyên nghiệp, tự duy chặt chẽ và tổ chức công việc một cách toàn diện. Với người Việt trẻ, chưa có nhiều lựa chọn để tìm kiếm 1 chiếc đồng hồ thiết kế chuẩn mực, độ bền cao và mang giá trị thương hiệu với chi phí phù hợp.

Viwat đã ra đời với sự mệnh đưa cho người Việt trẻ lòng tự hào khi sử dụng chiếc đồng hồ chất lượng cao “Đậm bản sắc Việt ” với đầy đủ tính năng, bền bỉ và mang bản sắc dân tộc.

Ra mắt Viwat – Chiếc đồng hồ được mong đợi nhất dành cho người Việt. - Ảnh 1.

Thiết kế vỏ hộp xanh sang trọng, tinh tế, đẳng cấp

Ẩn tượng đầu tiên với Viwat chính là thiết kế vỏ hộp xanh sang trọng với logo sao năm cánh ánh bạc cách điệu. Thiết kế hộp vuông, góc cạnh dứt khoát, vân nổi tinh tế tạo cảm tình về sự trân trọng sản phẩm từ nhà sản xuất.

Ra mắt Viwat – Chiếc đồng hồ được mong đợi nhất dành cho người Việt. - Ảnh 2.

Mặt sau in hình logo cờ Tổ Quốc ánh bạc tinh tế.

Một điểm cộng trong thiết kế của Viwat khi hướng đến giới trẻ đó chính là vẻ ngoài năng động, thiết kế nhỏ gọn, không quá 50 gam, dây da đeo khỏe khắn với 2 màu đen, trắng dùng cho cả nam, nữ. Mặt kính khoáng Mineral trong suốt phô bày trọn vẹn nét tinh tế trên mặt đồng hồ. Hai dây kim thanh mảnh, cọc số tối giản tạo vẻ sang trọng. Mọi thông số về chiều rộng, dài của các chi tiết được nghiên cứu tỉ mỉ dựa trên thói quen người sử dụng, kích cỡ cổ tay người dùng Việt Nam hay đặc điểm khí hậu những cơn mưa rào bất chợt của Sài Gòn.

Ngay giữa “ trái tim” ( tâm của sản phẩm) là biểu tượng tháp đồng hồ của chợ Bến Thành – Khu chợ lâu đời và quyến rũ bậc nhất Đông Nam Á. Cùng với sự chuyển mình và vươn lên kinh tế của Sài Gòn, chợ Bến Thành chính là khu chợ giao thương nhộn nhịp, giao thoa nhiều nền văn hóa của khu vực. Ra đời từ thời Pháp thuộc, trải qua nhiều thăng trầm thời chiến, nhiều lần bị đốt và phá dỡ, tháp đồng hồ gần như vẫn được lưu giữ nguyên vẹn trở thành biểu tượng của Sài gòn. Nhịp đồng hồ chạy chuẩn xác từng phút, bền bỉ chưa một lần dừng lại trong suốt hàng trăm năm ngay giữa trung tâm Sài gòn trở thành biểu tượng mang ý nghĩa văn hóa rất lớn đối với người dân thành phố.

Ngay từ khi thai nghén, Viwat đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của các bạn trẻ khắp mọi miền tổ quốc. Sản phẩm được kỳ vọng là chiếc đồng hồ hàng Việt Nam chất lượng cao, đáp ứng đúng nhu cầu và vượt xa những giá trị cơ bản của chiếc đồng hồ thông thường.

Viwat – Di sản văn hóa nhịp sống thời đại.

Nếu Athens có Đồng hồ Tháp Gió nổi tiếng từ thời Hy Lạp được xây dựng từ thế kế trước Công Nguyên hay nhắc đến nước Anh, người ta nghĩ ngay đến tháp đồng hồ Bigben như biểu tượng của London thì tại các đất nước khác có những giá trị văn hóa riêng mang tính biểu tượng, cũng là cách thể hiện phẩm chất, tính cách con người của mỗi quốc gia.

Trong các nước Châu Á hiện nay, Việt Nam được đánh giá như là nền kinh tế mới nổi và được kỳ vọng là con rồng kinh tế mới. Cũng như nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Nhật bản hay Thái Lan, yếu tố di sản văn hóa luôn được chú trọng như cách gìn giữ quốc hồn, quốc túy dân tộc. Ở mỗi thời đại, người trẻ có cách riêng để thế hiện tiếng nói với những giá trị dân tộc, đồng thời người Việt trẻ luôn tìm kiếm, sáng tạo để nâng tầm di sản văn hóa.

Sài gòn với nhịp sống năng động, ưa tìm tòi vốn có là cơ hội để tạo ra những giá trị mới mang tính thời đại. Viwat hiểu đơn giản là đồng hồ cho người Việt được sinh ra để trả lời cho câu hỏi của thời đại : “Người Việt trẻ sẽ mang điều gì tự hào của quê hương đất nước nói với bạn bè quốc tế ?”

Một chiếc đồng hồ tốt sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên mọi chặng đường.

Một chiếc đồng hồ mang đủ cả “ tâm” và “ tầm” của thời đại sẽ là hành trang chinh phục ước mơ vượt ra thế giới.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/09/10/day-da-da-dieu-2-mat-2md02-mem-mai-sang-trong-cho-nguoi-deo/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/09/10/dong-ho-disney-ngo-nghinh-dang-yeu-danh-cho-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/09/10/5-dac-diem-cua-dong-ho-casio-sheen-chinh-hang/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.