Những thay đổi trong làm đã mang lại cho BlackBerry Z30 những yếu tố giá trị cốt lõi hơn về khả năng sử dụng

0
40

Một đại lý tại Hồ Chí Minh đã xuống giá mạnh chiếc BlackBerry z30, z10 xuống còn 9,5 triệu đồng. sản phẩm này từng là đối thủ của bất kể “bom tấn” 2013 như Xperia Z1, Galaxy Note 3.

Từ mức giá mua 11,5 triệu đồng, BlackBerry z30, z10 đã được một đại lý ở Hồ Chí Minh giảm giá mua còn 9,5 triệu đồng. Đây là mẫu di động̣ cảm ứng cao cấp nhất của BlackBerry và được đánh giá mua cao hơn hẳn đàn anh Z10, model vừa sở hữu doanh số ấn tượng trong những tháng vừa qua nhờ xuống giá mua 50% còn 4,5 triệu đồng. Đây không phải lần đầu z30, z10 trang bị sự điều chỉnh giá phân phối. Mức giá lần đầu lên kệ của sản phẩm này lên đến 14 triệu đồng.

>> Phân khúc smartphone BlackBerry thuần cảm ứng là một trong các dòng thiết bị thường xuyên được chú ý đến bởi những người không thích Phím bấm vật lí tuy nhiên thích thương hiệu BlackBerry. Một trong những chiếc blackberry z30 hà nội đã trở thành một điểm nhấn cho chiếc BlackBerry với body vô cùng yêu thích và rất mượt mà trong giải pháp, đây là một trải nghiệm cần trang bị của một di động̣.

blackberry-z30-trang-gia-re

z30, z10, tương tự Z10, là một điện thoại trang bị bền bỉ cung cấp xịn. Điều dẫn đầu quý khách theo sát đến khi cầm nắm z30, z10 lên là trọng lượng của nó. cùng khối lượng 170g, z30, z10 chắc hẳn không phải điện thoại di động nhẹ nhất trên thị trường, kết hợp cùng ốp lưng trang bị vân sần tư vấn nó triển khai dịch vụ cho người dùng cảm giác chắc hẳn, đầm tay khi cầm nắm và giữ nó.

Sở hữu màn hình mặt kính Super AMOLED 5 inch với độ phân giải 1280×720 pixel, z30, z10 có vẻ hơi lạc hậu. bên cạnh đó, ít người có thể nhận ra sự khác biệt giữa màn hình mặt kính của z30, z10 với màn hình cảm ứng độ phân giải 1080p trên tất cả điện thoại khác. Văn bản hiển thị sắc nét, và màn hình AMOLED trợ giúp khá nhiều trong việc hiển thị rõ nét các video.

z30, z10 được áp dụng hai loa âm thanh nổi, tính năng tương tự như trên HTC One, và cả hai loa toàn bộ được đặt ở mặt sau (chứ không phải là mặt trước như HTC One). BlackBerry cho biết sản xuất này sẽ hỗ trợ z30, z10 tận dụng bề mặt nơi đặt điện thoại để làm bộ khuếch đại. âm thanh phát ra từ loa của z30, z10 khá to và khá rõ nét.

BlackBerry đã phải gắn liền thỏi pin của z30, z10 vào thiết bị để trang bị thể tăng dung lượng pin lên 2880mAh. Theo BlackBerry, z30, z10 sở hữu thể sống sót trong vòng 25 giờ “sử dụng bình thướng”, có nghĩa là các bạn chỉ phải sạc nó mỗi ngày một lần.

>> Các điểm nhấn để BlackBerry đã tạo ra một sức hút mới dành cho người sử dụng, đây là các điểm cho nên sự thành công hơn dành cho BlackBerry z30, z10. Một chiếc BlackBerry thuần cảm ứng sở hữu bền bỉ khá đồng toàn bộ về cả mặt giá trị và thiết kế. với bao da blackberry z10 hà nội khách hàng sẽ trang bị thêm lựa chọn dành cho BlackBerry cùng các dòng máy mức tiền rẻ.

blackberry-z30-trang-cau-hinh

tính năng

z30, z10 được áp dụng mẫu điện thoại nâng cấp mới nhất của hệ điều hành BlackBerry 10, và đi đi kèm với một loạt hầu hết tinh chỉnh. các tinh chỉnh được thiết kế để sản xuất cho phần mềm dễ sử dụng hơn, và bao gồm một cửa sổ thông báo mới cho tin nhắn hỗ trợ quý khách có thể giải đáp ngay lập tức mà không cần thoát chương trình ngày nay của các bạn.

Một đổi mới đáng chú ý khác, trên ứng dụng lịch, đó là khách hàng có thể gửi email cho những người tham gia cuộc họp cùng với quý khách hàng để thông báo quý khách đến muộn ở tất cả các cấp độ khác nhau. có một thanh trượt cho bạn chọn mức độ muộn mà các bạn muốn thông báo, và thậm chí còn có lựa chọn để bạn thông tin rằng các bạn sẽ không đến cuộc họp. Một khả năng khá tiện lợi.

BlackBerry Hub, truy cập bằng phương pháp trượt sang từ cạnh trái màn hình cảm ứng, cũng được đổi mới với dạng “ý thức” mới của Priority Hub. Nó có thể tự nhận thức được hầu hết tin nhắn trọng yếu từ email và mạng xã hội, sau đó tự sắp xếp các tin nhắn này thành một nhóm để khách hàng đơn giản truy cập. tất cả các nhóm ưu tiên được đánh một dấu nhỏ màu đỏ ở phía bên phải.

BBM cũng được nâng cao cùng chức năng làm tăng tiếng động BlackBerry Natural Sound, nó trợ giúp khách hàng đối thoại và video chat với tiếng động chân thực hơn bằng tiêu chuẩn lấy mẫu tiếng động trong dải tần to hơn thông qua bốn micro trên z30, z10.

>>>Cùng với BlackBerry, các dòng máy thuần cảm ứng không mang lại nhiều yếu tố tạo nên BlackBerry, Phân khúc BlackBerry z30, z10 đã được Lên kệ như một chiếc Tablet tuy nhiên đã không giá trị cốt lõi trong thời hạn đó, việc Ra mắt của blackberry passport hà nội không những đem đến sự tin tưởng về chất lượng mà nó còn trợ giúp người tiêu dùng thỏa mãn được dùng một chiếc BlackBerry thuần cảm ứng ngay từ các năm 2012-2013.

Tương tự với mọi điện thoại di động cùng tầm mức giá, z30, z10 có camera chính 8.0 megapixel, máy ảnh phụ 2.0 megapixel, pin trang bị dung lượng 2.880 mAh.

Cùng mức giá mua mới, z30, z10 sẽ phải cạnh tranh cùng khá nhiều sản phẩm cận đẳng cấp, chiếc điện thoại mini của tất cả model cao cấp hay các mẫu đẳng cấp của năm trước như Galaxy Note 3 Neo, Sony Xperia T2 Ultra, iPhone 4S 8 GB. Động thái hạ mức giá của nhà phân phối lẻ cũng được cho là hợp lý trong bối cảnh bất kể điện thoại di động đẳng cấp đang dần trượt giá và bất kể model mới của BlackBerry cũng sắp được Ra mắt vào cuối năm qua.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.