Những điều có thể bạn chưa biết về camera quan sát hiện đại

0
24
camera quan sát mới

Những điều có thể bạn chưa biết về camera quan sát hiện đại. Khi nói đến việc bảo vệ doanh nghiệp của bạn, camera CCTV (CCTV) có thể đi một chặng đường dài để ngăn chặn hành vi trộm cắp và phá hoại và giúp bạn bắt tội phạm ăn cắp tài sản của bạn hoặc làm mất tài sản của bạn. Tìm hiểu thêm camera analog là gì nhé!

Tuy nhiên, với rất nhiều tùy chọn có sẵn, bạn có thể khó chọn một tùy chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Mặc dù tốt nhất là nhờ chuyên gia giúp bạn tìm thiết bị phù hợp với yêu cầu của bạn, dưới đây là ba tính năng cơ bản bạn nên tìm kiếm trong các camera CCTV.

Độ phân giải của máy ảnh của bạn có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa cảnh mờ, mờ, che khuất các sự kiện quan trọng và hình ảnh chất lượng cao, riêng biệt cho phép bạn xác định rõ ràng mọi người trong một cảnh. Bạn nên mua máy ảnh có độ phân giải cao nhất mà bạn có thể mua được. Việc lắp đặt camera quan sát tại hà nội hiện tại rất đơn giản. Chi phí không đắt mà rất rẻ.

camera quan sát mới

Tuy nhiên, độ phân giải bạn nên nhắm đến sẽ khác nhau tùy thuộc vào việc bạn mua thiết bị kỹ thuật số hay analog. Máy ảnh analog gửi tín hiệu của họ tới DVR, chuyển đổi chúng thành hình ảnh kỹ thuật số. Phạm vi độ phân giải cho một camera tương tự là giữa 450TVL (đường truyền hình) đến 700TVL (hoặc lên đến 960H x 480W pixel).

Tuy nhiên, bạn cần xem xét độ phân giải tối đa của DVR khi mua loại máy ảnh này. DVR sẽ chỉ số hóa hình ảnh ở độ phân giải tối đa. Mặc dù bạn có thể có một máy ảnh 700TVL, bạn vẫn sẽ kết thúc với hình ảnh có độ phân giải thấp nếu DVR của bạn chỉ có thể quay ở 500TVL chẳng hạn. Để có được hình ảnh chất lượng cao nhất, hãy đảm bảo DVR của bạn cũng có độ phân giải cao.

Mặt khác, máy ảnh kỹ thuật số định dạng hình ảnh trong chính máy ảnh và gửi dữ liệu đến thiết bị ghi. Về mặt kỹ thuật, máy ảnh kỹ thuật số không có giới hạn trên về độ phân giải của chúng. Thay vào đó, bạn cần phải khớp độ phân giải với dung lượng bộ nhớ có sẵn trên phương tiện ghi của bạn. Hiện tại bạn nên lưu ý lắp đặt camera trong nhà rất quan trọng.

Độ phân giải kỹ thuật số cao hơn cần nhiều dung lượng lưu trữ hơn. Ví dụ: nếu bạn muốn quay video ở 1080p, bạn sẽ cần dung lượng lưu trữ 128 GB để lưu giữ trong khoảng từ 640 đến 1,920 phút video. Bạn nên lấy các độ phân giải khác nhau cho máy ảnh kỹ thuật số để tìm ra độ phân giải rõ ràng nhất cho dung lượng lưu trữ ít nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.