Nên mua ống PVC, PPR hãng nào?

0
63

Dưới đây là bài viết tổng hợp danh sách và đánh giá tổng quan về các hãng cung cấp Ống PVC và PPR ở Việt Nam hiện nay.

Chọn mua ống PVC, PPR phù hợp

Hệ thống ống nước trong nhà được chia làm hai phần là: Hệ thống thoát nước thường dùng dùng ống PVC và hệ thống cấp nước thường dùng ống PPR.

Ống thoát nước nước trên thị trường Việt Nam hiện nay do hai ông lớn đang chiếm hầu hết thị phần mà hầu hết người tiêu dùng đều biết đến là ống PVC Dismy và Tiền Phong nếu sử dụng hai hãng ống nhựa trên bạn có thể yên tâm về chất lượng phần thoát nước công trình của bạn, tuy nhiên giá bạn mua vào thường cao hơn một chút so với các sản phẩm cùng loại khác.

Một số hãng đang nổi lên sản xuất ống PVC với chất lượng ngày càng ổn định như: ống nhựa Đệ Nhất, Đồng Nai, Euro Pipe, DEKKO-25,… với mức chiết khấu cao, phong cách phục vụ tốt là một sự lựa chọn của bạn.

Một số hãng mục tiêu nhắm vào phân khúc thị trường cấp thấp với mức giá thấp nhưng chất lượng kém là: SINO(SP), nhựa Hà Nội …

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các hãng ống nhựa hàn nhiệt PPR nhưng được phân đoạn thành 4 nhóm phân khúc thị trường sau.

Đoạn thị trường cao cấp: Kelen, Aquatherm Là những hàng hóa được nhập khẩu 100% chính hãng từ châu âu, hai loại ống trên đã khẳng định được đẳng cấp của mình trên thị trường ngành nước Việt Nam, tuy nhiên giá bán của hai loại ống trên là rất cao.

Kém hơn đoạn thị trường cao cấp và trên thị trường trung cấp là những mặt hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Hàng nhập khẩu là hàng có nguồn gốc Châu Âu và sản xuất ở nước thứ ba gồm những loại sau: Vesbo, Wavin, Pilsa, Blue Ocean… Hàng sản xuất trong nước nhưng có dây chuyền sản xuât nhập từ Châu Âu và nguyên liệu đầu vào được được nhập khẩu từ Châu Âu hoặc Hàn Quốc như: Vinaconex, Bình Minh (hai đơn vị này có dây chuyền nhập khẩu 100% từ hãng Krauss-meffei của cộng hòa liên bang Đức) sản phẩm của hai đơn vị này chất lượng không kém hàng nhập ngoại nhưng giá thành thì rẻ hơn, sản phẩm của các hãng ống trên được người tiêu dùng đánh giá cao và giá bán phù hợp với người có thu nhập khá.

Đoạn thị trường trung cấp: Dismy, Dekko-25, Sunmax, Tiền Phong … các hãng với mức giá thành hợp lý với ống PVC, Ống PPR và bạn vẫn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình nhà bạn.

Đoạn thị trường cấp thấp: Arlo, Việt úc, Fusheng, Verto, Sino(S/P)…. Dòng sản phẩm có ưu điểm là giá rẻ, chiết khấu cao tuy nhiên chất lượng không được đảm bảo nên các bạn phải cân nhắc trước khi lựa chọn dòng sản phẩm này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.