Mẹo Thông Tắc Bồn Cầu khi bạn thông tắc nhà lau chùi, hãy nhớ an ninh

0
68

khi chúng ta thông tắc nhà vệ sinh, hãy nhớ an ninh là trên hết! Hãy làm theo công việc hướng dẫn tiếp sau đây để hoàn toàn có thể tự xử lí các lỗi tắc bồn cầu không nghiêm trọng lắm. Nhưng nhớ rằng nếu bạn băn khoăn chưa chắc chắn cách làm ra làm sao, thì hãy gọi cho thợ thông cống để được bổ trợ.

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/thong-cau-nghet-tai-da-nang.html

có rất nhiều Lý Do gây tắc toilet, nhưng dù do Vì Sao gì thì bạn cũng không thể bỏ qua nó được! Thông tắc cống tất nhiên là việc mà chẳng ai muốn làm, nhưng một khi giải quyết ngừng bạn sẽ thấy thật dễ chịu. những hướng dẫn từng bước tiếp sau đây về thông tắc bồn cầu sẽ giúp cho bạn xong xong xuôi công việc này một cách nhanh and dễ nhất có thể.

 

sau khoản thời gian đã thông tắc toilet, bạn hãy nhờ rằng cọ rửa tiếp tục để giữ cho bồn cầu luôn luôn thơm tho thật sạch sẽ. Sử dụng những sản phẩm Thương mại dịch vụ như Vim Diệt Khuẩn Đậm Đặc có thể giúp công việc tẩy rửa thật nhanh & đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần tuân theo quá trình tại Cách Khử Mùi Toilet.

Tham khảo tại   thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng

lưu ý trong khi Sửa Bồn Cầu

thứ nhất là bạn cần phải định vị được Vì Sao gây tắc, phải chắc chắn do toilet chứ Chưa hẳn tắc đường ống xả. Bạn hãy check đường ống phía ngoài nhà xem có gặp mặt vấn đề gì không. Nếu Tại Sao là do toilet thì bạn hãy tuân theo các chỉ dẫn sau đây: 

Phủ khăn cũ hoặc báo lên nền nhà. Khăn hoặc báo giúp thấm nước trong trường hợp bồn cầu bị tràn.

để ý bảo đảm an toàn nhà lau chùi thoáng gió. Lượng nước ứ đọng hoàn toàn có thể tạo nên hơi ga hôi thối, vì vậy bạn nên tránh hít vào vì nó hoàn toàn có thể đựng được nhiều hoá chất ô nhiễm và độc hại

Đeo găng tay cao su và mặc áo chống nước lúc làm vệ sinh. Bồn cầu là nơi sản sinh vi trùng, chính vì thế bạn hãy cẩn trọng đừng để bị nhiễm khuẩn.

hãy xem thêm kỹ các hướng dẫn ghi trên bao bì dòng sản phẩm mà các bạn sẽ sử dụng.

Đừng khi nào dùng hai sản phẩm tẩy rửa cùng lúc. Việc dùng lẫn lộn những chất tẩy rửa rất có thể gây nguy hại và tạo thành các phản ứng hoá học không mong muốn.

Tắt đường nước đi vào bồn cầu. Việc này sẽ giảm thiểu tác nhân nước đầy tràn bồn cầu.
Thông tắc nhà vệ sinh: các bước hướng dẫn

Bước 1: Thông tắc Toilet bằng tay thủ công

nếu như bạn biết chính xác vật gì đang bị mắc ở phía bên trong bồn cầu – & bạn nghĩ có thể dùng tay lấy ra được – thì hãy đeo găng tay để mang vật đó ra. Còn nếu mình thích xử lí chỗ tắc bằng phương pháp đẩy vật đang bị tắc xuống thì làm bước 2 để xả phần tắc xuống hố cống. khu vực lau chùi nhà bạn sẽ dùng lại đc thông thường.

Bước 2: Sử dụng nước nóng xối thẳng xuống bồn cầu

nhiều khi chỉ việc một thao tác làm việc dễ chơi để thông tắc nhà vệ sinh, ví dụ như là xối nước nóng từ bên trên cao đổ thẳng vào bồn cầu để tạo ra áp suất. Nước nóng sẽ khiến tan sự đông tắc và áp suất sẽ đẩy nước mạnh hơn qua đường ống cống. Nhưng bạn nhớ cảnh giác kẻo bị bỏng!

Bước 3: Thông tắc bồn cầu bằng dụng cụ thông hút

ai ai cũng biết rằng hoàn toàn có thể thông tắc toilet bằng pittông, nhưng bạn có biết là có các loại pittông khác nhau được thiết kế với dành riêng cho mục đích thông tắc cống. bạn cũng có thể mua dụng cụ này tại những shop bán dòng thiết bị lau chùi, tiếp nối bạn tiến hành như sau: từ từ đẩy pittông xuống để tạo nên lực hút bên trên miệng lỗ thoát bồn cầu, tiếp đến giật mạnh để thông chỗ tắc. Cách này chỉ thành công khi trong bồn cầu có chứa nước, còn nếu không sẽ không tạo nên hiệu quả. Hãy lặp lại thao tác làm việc này cho tới khi toilet được thông tắc hoàn toàn.

Xem thêm:   hút hầm cầu tại đà nẵng

Bước 4: Sử dụng hoá chất thông tắc bồn cầu có bán sẵn

đó là bước sau cuối mà bạn có thể thử trước khi phải gọi đến thợ thông cống. Nhưng chỉ áp dụng cách thức này nếu khách hàng biết chắc là không có nhựa hay kim loại bị tắc trong ống cống. Đọc cẩn thận các hướng dẫn ghi trên nhãn mác & sử dụng những đồ bảo đảm an toàn thiết yếu trong những lúc làm.

Bước 5: Gọi thợ thông cống

nếu khách hàng vẫn do dự chưa biết làm ra làm sao, hoặc không làm đc theo quá trình hướng dẫn như trên, thì bạn nên được gọi thợ thông cống. luận điểm tắc nhà lau chùi này sẽ được xử lí nhanh gọn lẹ chỉ trong nháy mắt!

Gọi cho thợ thông cống nếu không còn tự thông tắc nhà vệ sinh. Nếu sau khoản thời gian tuân theo công việc hướng dẫn sau đây mà toilet vẫn tắc, hoặc bị tắc nặng hơn, cách cực tốt là gọi thợ chuyên thông tắc cống đến hỗ trợ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.