MÁCH BẠN CÁCH THÔNG TẮC BỒN VỆ SINH/CỐNG dễ chơi MÀ luôn PHÁT HUY công dụng

0
84

những cách bỗng nhiên không cần dùng chất tẩy hóa học giúp bồn cầu chẳng còn lo tắc nghẽn.
Bồn cầu đc sử dụng lâu ngày hoặc sử dụng không cảnh giác rất giản đơn bị tắc. điều đó gây ra tương đối nhiều bất tiện cho chủ nhà tương tự như ảnh hưởng đến sinh hoạt từng ngày. không phải khi nào gọi Smartphone các dịch vụ thông bồn cầu cũng đến đc ngay. không chỉ có vậy, giá cả thông bồn cầu hiện giờ thấp nhất cũng từ 200.000 đồng, có những lúc cao lên đến mức 500.000 đồng. trước khi nhấc máy lên gọi dịch vụ, gia đình rất có thể tự mình thông bồn cầu bằng các cách dễ chơi và tiện nghi sau đây.

==>> Xem thêm :   http://thongcaucongnghetdanang.com/cong-trinh/hut-ham-cau-nha-ve-sinh.html

trước khi bước đầu

1. Xả nước một lần duy nhất

Nếu sau lần xả nước trước tiên mà hoàn toàn không trôi thì bạn đừng cố xả nước thêm nữa. điều đó chỉ khiến nhiều nước ứ hơn ở bồn vệ sinh. không dừng lại ở đó,  thông cầu cống nghẹt tại đà nẵng có thể lần thứ hai xối nước sẽ khiến bồn cầu đầy ứ & tràn hết cả những chất bẩn ra hết nhà lau chùi của khách hàng.

2. Đeo găng tay cao su thiên nhiên

Bồn cầu vốn dĩ là nơi không vệ sinh nhưng một đôi găng tay cao su thiên nhiên sẽ bảo đảm bạn khỏi những vi khuẩn bên trong. Nếu bạn có thể thấy Lý Do gây tắc nghẽn, đeo găng tay cao su và móc ra nếu hoàn toàn có thể.

3. bảo đảm mặt nền nhà

Điều gì tồi tệ hơn là bồn cầu bị tắc?  hút hầm cầu tại đà nẵng chính là nhà lau chùi dơ bẩn. Giảm thiếu chất bẩn and nước lênh láng ra nhà lau chùi bằng phương pháp đặt nhiều giấy báo lót bên trên sàn nhà để hút nước. không những thế, chúng cũng đảm bảo sàn men khỏi những chất tẩy rửa bạn sử dụng trong tương lai.

4. Bật quạt thông gió

Đảm bảo rằng nhà tắm lưu thông gió xuất sắc. Bạn không muốn ngộp thở trong mùi lau chùi hôi thối phải không? Bật thông gió, hoặc mở cửa sổ để giảm thiểu mùi hôi & để đảm bảo bạn khỏi mùi hóa chất ô nhiễm và độc hại (nếu rất cần được sử dụng).

các cách thông bồn cầu vật lý

1. Sử dụng thụt cầu tiêu

– nếu bạn biết có bồn cầu bị tắc bởi vật cứng (ví dụ đồ chơi trẻ em), bỏ lỡ phương pháp dùng thụt cầu tiêu and thử cách khác.


– Ra tiệm nguyên vật liệu thi công and mua một chiếc thụt cầu tiêu. Tốn khoảng 300.000 đồng nhưng chúng ta có thể sử dụng nhiều lần.

– Chèn thụt bồn cầu vào lỗ cầu tiêu and ấn xuống chậm mà chắc. Hãy chắc chắn rằng bạn bít chặt lỗ bồn cầu and pít-tông rất cần phải nhấn chìm nội địa để đạt được hiệu quả. Điều cần thiết là phải đẩy và kéo bằng nước and không gian. Xả thêm nước vào bồn nếu thiết yếu. Bạn kéo mạnh pít-tông lên bên trên để tạo lực hút, sau đó ấn xuống để tạo áp lực. Làm đi làm lại vài lần để thông tắc.

2. Sử dụng bận bịu quần áo

– Nếu thụt bồn cầu không còn công dụng thì mắc quần áo hoàn toàn có thể giải quyết luận điểm. Cách này thường tác dụng nếu vật gây tắc ngay gần bên cạnh miệng bồn cầu.

– Bẻ móc áo lộ diện như trong hình. để hạn chế tránh làm hỏng lớp men của bồn cầu, quấn chặt một đầu với vải. Bạn nên buộc chắc để tránh lớp vải bung ra khi thông cống sẽ làm càng tắc nghẽn.

– Nhét một đầu bận bịu áo vào trong ống cống bồn cầu. Một khi đã vào trong, nhẹ dịu xoay and đẩy để thông vật gây tắc nghẽn.

3. Sử dụng dây lò xo thông tắc

– Mua hoặc mượn dây lò xo thông tắc. Dây có cấu tạo như lò xo có thể đi qua tất cả các khúc gấp của bồn cầu. Dụng cụ này dài 5m & thường có giá khoảng 100.000 đồng. Khi luồn dây vào bồn cầu thấy vướng thì xoay tay cầm. Rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dây lò xo.

– Cách này chỉ áp dụng với những vật mềm gây tắc nghẽn như giấy, tóc,…Nếu làm rơi vật cứng vào bồn cầu thì nên gọi thợ sửa chuyên nghiệp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.