Lk03 BTC giá $5.400, ETH giá $298 tại Ấn Độ!

0
22

BTC GD trên sàn giao dịch Ấn Độ đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày thứ Sau sau khi thông báo rằng ngân hàng trung ương nước này bắt đầu một chiến dịch kiểm soát tiền tệ kỹ thuật số.
===> Tin eth

BC chủ đề của RBI
Ngân hàng dự trữ Ấn Độ (RBI) đưa ra tuyên bố hôm thứ Năm cấm những công dân đầu tư vào thị trường tiền tệ kỹ thuật số thông qua những tổ chức tài chính do nhà nước quy định. Quyết định của ngân hàng trung ương rõ ràng là gây ra bởi rủi ro bên dưới liên quan đến crypto, đặc biệt là chủ đề chống rửa tiền và kiểm soát vốn.
“Theo quan điểm của những rủi ro liên quan, đã có quyết định rằng, các đơn vị do RBI quy định sẽ không xử lý hoặc cung cấp dịch vụ cho bất kỳ cá nhân hoặc các cơ sở kinh doanh sàn GD hoặc tiền crypto“, ngân hàng trung ương cho biết trong một tuyên bố.
Mỗi một Bitcoin tương đương với 356.000 Rupees vào thứ Sáu, tương đương với khoảng $5.400. Etherum cũng giảm giá mạnh, với giá 19.500 Rupees ($298).
Vào thời diểm viết, BTC đã có giá 370.000 Rupee trên sàn Unocoin. Đó là mức giảm hơn 25% so với ngày hôm trước, trong khi đó, Ethereum có giá 20.220 Rupee.
===> Tin bitcoin
market rộng hơn không bị ảnh hưởng
thị trường crypto đã bình lặng hơn nhiều trên toàn cầu, với giá giao dịch khoảng $6.822 tại thời điểm viết. Theo Coinmarketcap, tổng vốn hóa thị trường cho toàn bộ những crypto là 257,2 tỷ $.
Sự thiếu nguồn cung của những trader quốc tế phản ánh sự tương đối yếu của Ấn Độ trong không gian crypto. Mặc dù với quy mô của nó, nước này chỉ chịu trách nhiệm cho một phần nhỏ những GD hàng ngày của BTC. Như Forbes đã viết, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc & Singaporre mới là market rộng lớn cho các tài sản crypto.
Crypto đang hướng tới một tuần khác thường, vì điều kiện giao dịch liên tục thống trị market. Lượng tăng lên vào thứ Ba nhanh chóng đảo ngược, mặc dù dấu hiệu rõ ràng của chiến tranh thương mại leo thang giữa China & Hoa Kỳ được trích dẫn như một lý do có thể cho sự giảm giá của BTC.
Cũng có sự suy đoán và bằng chứng ngày càng gia tăng – rằng BTC đang thấy mối tương quan mạnh mẽ hơn với cổ phiếu. ĐIều này có theerp hản ánh sự quan tâm lớn hơn tới tính bí mật giữa những nhà đầu tư truyền thống có thể mua & bán nhiều loại tài sản cùng một lúc & theo cùng một hướng. Như chúng tôi đã viết trước đó, một trong những thế mạnh chính của Bitcoin là độc lập về giá cả, một tính năng mà các tài sản truyền thống không có được.
===> Thông tin tiền ảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.