Đồng hồ SER1T002D0 – Xanh than mê hoặc

0
24

Khác hẳn những mẫu đồng hồ màu xanh thẳm gợi biển khơi, Orient SER1T002D0 sở hữu màu xanh than đầy mê hoặc, gợi màn đêm sâu thẳm, hút mắt người đối diện.

Có 2 điểm nổi bật trên mặt số đồng hồ đáng được khen ngợi. Đó là kiểu số và kiểu đánh vân đầy nghệ thuật.

Trước tiên là kiểu số La Mã nổi bật và cực kì ấn tượng với màu trắng. Vòng ngoài là các chấm tròn dạ quang để anh em dễ dàng quan sát giờ trong bóng tối. Tại mốc 12h được kí hiệu bởi 2 chấm tròn để phân biệt với các góc giờ còn lại.

Hình ảnh có liên quan

 

Tiếp đến chính là vân Guilloche’ hình dẻ quạt đảo chiều hướng tâm tạo hiệu ứng ánh sáng rất đẹp ở các góc độ, nhất là khi bạn chiếu ánh sáng đèn vào trong đêm hoặc để cỗ máy dưới ánh sáng mặt trời.

Ô cửa sổ lịch ngày được đặt ở vị trí 3h quen thuộc. Kim giây mảnh, kim giờ được vót nhọn và quét dạ quang trông khá thanh lịch. Phần khung được đánh bóng sáng nối liền với dây đeo mạ PVD màu bạc nam tính. Có thể nói, SER1T002D0 không chỉ sở hữu mặt số độc đáo đầy mê lực mà còn là mẫu đồng hồ vô cùng nam tính.

Bằng tất cả những gì cỗ máy thể hiện thì mức giá 6,7 triệu là vừa tầm. Tuy không phải con số mềm nhưng so với chất lượng mà sản phẩm mang lại thì rất đáng “đồng tiền bát gạo”.

https://casiogshockga700.wordpress.com/2018/09/06/dong-ho-cap-doi-casio-ga-700de-2a-ba-110de-2a1-day-nhua-mau-denim-cho-ngay-he-nang-dong/

https://casiobabygblog.wordpress.com/2018/09/06/dong-ho-casio-baby-g-bga-240bc-7a-co-di-boi-duoc-khong/

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/09/06/huong-dan-su-dung-va-chinh-gio-dong-ho-casio-aw-80-co-dien/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.