Đọ camera selfie Vivo V5s và iPhone 7

0
72
do-camera-selfie-vivo-v5s-va-iphone-7

iPhone 7 và Vivo V5s.

Các smartphone tầm trung thường không thể so sánh với các model cao cấp về cấu hình, tính năng, màn hình cũng như camera sau. Nhưng với riêng camera trước cho selfie, một số model ở phân khúc giá 5 đến 7 triệu đồng có chất lượng không hề thua kém, thậm chí nhỉnh hơn so với những máy có giá đắt gấp đôi hoặc gấp 3.

iPhone 7 trang bị camera trước 7 megapixel, f/2.2, hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt, chụp panorama, HDR, quay video chuẩn Full HD. Trong khi đó, Vivo V5s có camera độ phân giải tới 20 megapixel, f/2.0, cảm biến kích thước 1/2,8 inch và cũng có thể quay video Full HD. Di động của Vivo tích hợp đèn flash cho camera trước còn iPhone 7 sử dụng chính độ sáng của màn hình để tạo trợ sáng.

Không giống như camera sau cần nhiều điều kiện để thử nghiệm. Camera trước chủ yếu được đánh giá chất lượng dựa trên khả năng tái tạo màu da, hình khối khuôn mặt (tránh làm méo) hay các tính năng phụ trợ. Rất nhiều nhà sản xuất măc định tạo độ mịn cho da nhưng cũng nhiều người dùng yêu thích sự chân thật hơn.

do-camera-selfie-vivo-v5s-va-iphone-7-1

Xem thêm các ảnh chụp so sánh camera trước giữa iPhone 7 và Vivo V5s

Ảnh chụp từ hai máy được thu về cùng một kích thước (chiều ngang 1.200 pixel) nhưng giữ nguyên chất lượng ảnh cũng như ẩn thông tin Exif. Để đảm bảo tính công bằng, tên các máy được giấu kín.

Độc giả sẽ bình chọn model chụp đẹp nhất dựa trên loạt ảnh chụp thử mà không bị ảnh hưởng bởi thương hiệu sản phẩm.

Nguồn: vnexpress.net

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.